Top 15+ trường trung học phổ thông tư thục TPHCM tốt nhất

Trung học phổ thông là cấp học quan trọng với mỗi học sinh. Do đó, việc lựa chọn ngôi trường chất lượng để theo học đang được nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Bên cạnh các trường công lập thì các trường tư thục cũng thu hút được nhiều học sinh. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ tổng hợp cho bạn top 15+ trường trung học phổ thông tư thục TPHCM đào tạo tốt nhất.

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường Nguyễn Khuyến nổi tiếng là ngôi trường có kết quả cao trong kỳ thi tốt tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học. Đơn vị được thành lập vào năm 1992 bởi Giáo sư – Nhà giáo Nhân dân Lê Trí Viễn và Nhà giáo Nguyễn Ngọc Phấn. Phương pháp giảng dạy của trường luôn được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao.

truong-thpt-nguyen-khuyen-hcmtoplist
Trường THPT Nguyễn Khuyến

Thế mạnh của trường là có đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh kiến thức trong sách vở, nhà trường còn có các giờ học ngoại khóa bổ ích cho học sinh. Trường còn mở thêm các lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn, STEM trong chương trình nâng cao hoạt động giáo dục của nhà trường. Khuôn viên trường còn có 1 nhà đa năng và một sân thể chất để phục vụ cho các tiết thể chất.

Thông tin liên hệ
CS1: 136 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
CS2: Đường số 3, KP5 Đường, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
CS3: 22 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TPHCM
Số điện thoại: 028 5422 4911 – 028 3810 5848
Website: truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn
Fanpage: /truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn

Trường iSchool

iSchool là hệ thống trường hội nhập quốc tế đào tạo từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Sứ mệnh của trường là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng, năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc. Để từ đó có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội.

truong-ischool-hcmtoplist
Trường iSchool

Học sinh của trường được đào tạo trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất khang trang. Trường có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ cho việc học tập. Đặc biệt, phòng học được thiết kế theo mô hình Homeroom Teacher. Điều này mang lại không gian đầy màu sắc tạo cảm hứng cho học sinh. Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, iSchool còn sở hữu phương pháp giáo dục iTL Plus giúp học sinh phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà iTower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại: 0789 166 588
Website: ischool.vn
Fanpage: /ischoolvn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) là trường tư thục được thành lập vào năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Nhà trường cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp EC-12. Đồng thời cung cấp cả Chương trình Văn bằng IB và khóa học AP.

truong-quoc-te-nam-sai-gon-hcmtoplist
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường tuyển sinh hơn 1000 học sinh từ hơn 39 quốc gia. Các giáo viên của trường được chứng nhận chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là các nhà giáo dục nghề nghiệp. Trong những năm gần đây, học sinh tốt nghiệp SSIS đã tiếp tục học đại học tại các trường hàng đầu ở Hoa Kỳ. Các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện,… của trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Số điện thoại: 085 413 0901
Website: ssis.edu.vn
Fanpage: /Saigon.South

Trường THCS & THPT Trí Đức

Trí Đức là trường trung học phổ thông tư thục nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM. Trường trực thuộc hệ thống giáo dục Trí Đức được thành lập từ năm 2006. Trường đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12 là nội trú, bán trú và hai buổi. Chương trình đào tạo của trường luôn lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực và phẩm chất của từng học sinh.

truong-thcs-thpt-tri-duc-hcmtoplist
Trường THCS & THPT Trí Đức

Chương trình học chính khóa của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình tiếng anh được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng đầu vào của học sinh được tuyển chọn kỹ về học tập cũng như đạo đức. Môi trường học tập thoải mái, an toàn, văn minh. Mỗi học sinh đều được chăm sóc tận tình, chu đáo từ phía nhà trường.

Thông tin liên hệ
CS1: 5 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
CS2: Khu số 5, đường DC6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Số điện thoại: 0908 859 868 – 0909 128 161
Website: truongtriduc.edu.vn
Fanpage: /triduchcm

Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu với bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12. Đơn vị cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái. Từ đó giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

truong-quoc-te-a-chau-hcmtoplist
Trường Quốc tế Á Châu

Mục tiêu của trường là đảm bảo cho tất cả học sinh, với khả năng và bản lĩnh của các em có thể đạt được những thành tích tốt nhất. Ngoài việc cung cấp kiến thức khoa học, trường còn đảm bảo trang bị đầy đủ cho học sinh các kỹ năng sống. Cơ sở vật chất của trường hiện đại nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ
CS1: 41/3- 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
CS2: 226A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
CS3: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
CS4: 149-151-153-155 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
CS5: 177 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM
CS6: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại: 028 3868 0270
Website: asianschool.edu.vn
Fanpage: /BacTrungHoc

Trường THPT Đăng Khoa

Trường THPT Đăng Khoa được thành lập từ năm 1997. Với hơn 25 năm trong ngành giáo dục, trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh tài năng cho đất nước. Trường THCS-THPT Đăng Khoa là trường tận tâm, uy tín. Đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiêm, giáo viên thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của thành phố.

truong-thpt-dang-khoa-hcmtoplist
Trường THPT Đăng Khoa

Mỗi lớp học tại trường có từ 20 – 30 học sinh. Điều này nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chăm sóc tốt đến từng học sinh. Học sinh không phải học thêm ở ngoài vẫn có đủ trình độ, khả năng thi lên lớp, đậu tốt nghiệp và vào đại học. Trường có liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề tại Nhật Bản để giúp các em sau tốt nghiệp THPT tại trường.

Thông tin liên hệ
CS1: 571 Cô Bắc, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
CS2: 72 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại: (028) 62976162
Website: thptdangkhoa.edu.vn
Fanpage: /THPTDK

Trường THPT DL Hermann Gmeiner

Trường THPT DL Hermann Gmeiner được công nhận là trường tiên tiến cấp quận, cấp thành phố. Từ khi thành lập đến nay, trường đã cố gắng tự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi để làm tốt công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Học sinh của trường luôn có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao. Nhiều năm liền, trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cuối cấp đạt 100%.

truong-thpt-dl-hermann-gmeiner-hcmtoplist
Trường THPT DL Hermann Gmeiner

Đội ngũ giáo viên của trường là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các thầy, cô giáo và đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhà trường luôn dành những tình cảm ưu ái nhất cho các em học sinh. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để nâng cao kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 697 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM
Số điện thoại: 028 3987 6623
Website: govap.hgs.edu.vn

Trường song ngữ quốc tế Horizon

Trường song ngữ quốc tế Horizon là trường trung học phổ thông tư thục TPHCM tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Horizon hướng đến các phương pháp và công nghệ giáo dục mang tính sáng tạo để các bài giảng trở nên khác biệt nhằm tạo ra môi trường dạy và học hòa nhập.

truong-song-ngu-quoc-te-horizon-hcmtoplist
Trường song ngữ quốc tế Horizon

Trường mang đến môi trường học tập công bằng, an toàn để học sinh yên tâm học tập. Đội ngũ nhân viên và giáo viên tận tâm theo dõi quá trình phát triển phù hợp với lứa tuổi của học sinh. Khuôn viên trường học với nhiều công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 – 6A – 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại: 0902 920 608
Website: horizon.edu.vn
Fanpage: /horizonhcmc.vn

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn mang đến môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Đơn vị sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường luôn lấy học sinh làm trung tâm trong giảng dạy.

truong-quoc-te-renaissance-sai-gon-hcmtoplist
Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Chương trình học của trường được xây dựng khoa học. Điều này giúp học sinh luôn nắm vững cả kỹ năng lý thuyết cũng như thực hành. Trường còn cung cấp hơn 80 hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn trong mỗi học kỳ. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại với đầy đủ các phòng học và phòng thực hành cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Số điện thoại: 028 3773 3171
Website: renaissance.edu.vn
Fanpage: /RenaissanceInternationalSchoolSaigon

Trường THPT Liên cấp Vinschool

Trường Trung học Vinschool trực thuộc hệ thống giáo dục Vinschool. Chương trình giáo dục phổ thông của Vinschool kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình trên thế giới. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao, mang trong mình bản sắc văn hóa Việt Nam và lòng tự hào dân tộc.

truong-thpt-lien-cap-vinschool-hcmtoplist
Trường THPT Liên cấp Vinschool

Chương trình các môn học của Vinschool được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học. Đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Điểm nổi bật trong mô hình chương trình của Vinschool là sự chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng – phẩm chất cho học sinh. Mức học phí ở đây khá cao nhưng hoàn toàn tương xứng với chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ
CS1: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM
CS2: Khu đô thị Vinhomes Golden River, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 1800 6511
Website: vinschool.edu.vn

Trường Trương Vĩnh Ký

Trường Trương Vĩnh Ký được thành lập vào năm 1997. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã thực sự khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đã tạo được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh trong và ngoài thành phố, thực sự trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho nhiều học sinh và phụ huynh.

truong-truong-vinh-ky-hcmtoplist
Trường Trương Vĩnh Ký

Nhiệm vụ của trường là thực hiện quá trình dạy và học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Trường được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, mang dáng dấp của một số trường ở phương Tây. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ cho giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ
CS1: 21 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM
CS2: 110 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại: 028-39742324 –028-39742325 – 028-38638103 – 028-38683104
Website: truongvinhky.edu.vn

Trường trung học phổ thông Thành Nhân

Trường trung học phổ thông Thành Nhân ra đời với sứ mệnh đào tạo cho gia đình và xã hội những thế hệ học sinh vừa tài năng, vừa đức hạnh, vừa bản lĩnh, vừa hiện đại để hội nhập và phát triển. Đơn vị luôn đi tiên phong trong các hoạt động giáo dục con người.

truong-trung-hoc-pho-thong-thanh-nhan-hcmtoplist
Trường trung học phổ thông Thành Nhân

Ngoài kiến thức khoa học, trường còn tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm trang bị những giá trị đạo đức cốt lõi và kỹ năng sống cho học sinh. Các giáo viên của trường cũng thường xuyên cập nhật những kiến thức mới để truyền đạt cho học sinh. Đến với Thành Nhân học sinh sẽ được quý thầy cô dạy dỗ tận tình chu đáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập.

Thông tin liên hệ
CS1: 69/10-12 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
CS2: 34 – 36 – 38 Hoa Bằng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
CN3: 313/10 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
Số điện thoại: 028 3600 9492 – 028 3602 1677 – 028 3600 6656
Website: thptthanhnhan.hcm.edu.vn
Fanpage: /thptthanhnhan.hcm.edu.vn

Trường TIH – THCS – THPT Chu Văn An

Thêm một trường trung học phổ thông tư thục TPHCM uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn nữa là trường Chu Văn An.  Đơn vị luôn lấy phương châm giáo dục “Tiên Học Lễ – Hậu Học Văn” làm kim chỉ nam trong giảng dạy. Trường kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại trong đào tạo. Điều này tạo cho học sinh sống có kỉ luật, hứng thú trong học tập, phát huy tinh thần tự học và sáng tạo.

truong-tih-thcs-thpt-chu-van-an-hcmtoplist
Trường TIH – THCS – THPT Chu Văn An

Đội ngũ thầy cô giáo của trường có tinh thần trách nhiệm và có chuyên môn cao. Các giáo viên luôn tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên, giám thị, quản nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm lo, chia sẻ, động viên học sinh trong suốt quá trình học tập. Trường còn tích hợp thêm các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng sống và trí tuệ cho học sinh. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, đầy đủ sự thoải mái cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 07 Đường số 1, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
Số điện thoại: 028 6298 5555 – 028 6294 6666
Website: cva.edu.vn
Fanpage: /chuvanan.binhtan.hcm

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân được thành lập năm 2011 bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Điểm nổi bật của trường Trần Cao Vân chính là môi trường học tập hiện đại, thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ. Tất cả các cơ sở đều tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi.

truong-thcs-thpt-tran-cao-van-hcmtoplist
Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết trong giảng dạy. Các thầy cô không chỉ đồng hành cùng các em trong các hoạt động học tập trên lớp mà còn yêu thương, quan tâm, chăm sóc học sinh từ bữa ăn đến giấc ngủ. Sĩ số mỗi lớp 35 học sinh, đó cũng là môi trường học tập lý tưởng giúp học sinh dễ dàng kết nối, chủ động tương tác với thầy cô, bạn bè để nâng cao chất lượng học tập.

Thông tin liên hệ
CS1: 126 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM
CS2: 512 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM
CS3: 525 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM
CS4: 88/20/20 Thạnh Lộc 40, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
CS5: 41 Giang Cự Vọng, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
Số điện thoại: 0902 611 511
Website: thpttrancaovan.edu.vn
Fanpage: /thpttrancaovan.edu.vn

Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình

Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình được thành lập vào năm 1991. Đào tạo từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông trung học. Đơn vị tự hào là môi trường giáo dục cấp tiến, giúp cho từng học sinh có thể phát huy tối đa năng lực bản thân, tư duy độc lập, tinh thần kỷ luật, khai phá kiến thức không biên giới để trở thành những công dân tốt cho xã hội.

truong-th-thcs-thpt-thanh-binh-hcmtoplist
Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình

Trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại từ hệ thống máy móc học tập đến hệ thống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ, giúp các em thực hành tốt nhất. Trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội. Các hoạt động này giúp học sinh vui chơi, giải trí sau giờ học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại: (028) 3844 7810 – (028) 3811 0307
Website: thanhbinh.edu.vn
Fanpage: /ThanhBinhSchool1991

Trên đây là top 15+ trường trung học phổ thông tư thục TPHCM tốt nhất mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Trung học phổ thông là bậc học quan trọng với học sinh. Hy vọng với danh sách trên, bạn có thể lựa chọn cho mình ngôi trường học tập phù hợp nhất.

Xem thêm
Top 10+ các trường cấp 3 tại TP.HCM
Những điều chưa biết về trường THPT Nam Sài Gòn
Các trường cao đẳng ở TP.HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận