Top 20+ công ty giải trí tại TPHCM nổi tiếng, hot nhất hiện nay

Thị trường TPHCM có nhiều công ty quảng cáo, giải trí đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Hôm nay cùng HCMtoplist khám phá top 20+ công ty giải trí tại TPHCM nổi tiếng, hot nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Điền Quân Media & Entertainment – Công ty giải trí tại TPHCM nổi tiếng

Điền Quân Media & Entertainment nổi tiếng là công ty giải trí tại TPHCM hot nhất hiện nay. Đơn vị hiện đang cung cấp và sản xuất nhiều thể loại nội dung đa dạng, phong phú. Cùng với đó Điền Quân sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất tài năng và sáng tạo, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

dien-quan-media-entertainment-hcmtoplist

Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến giải trí và truyền thông của đối tác, doanh nghiệp và công chúng. Điền Quân Media & Entertainment được đánh giá là một trong những đơn vị giải trí và truyền thông phát triển. Và hiện đang là một trong những nhà cung cấp và sản xuất nội dung hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 028 6255 2255
Email: info@dienquan.com
Website: dienquan.com

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo với 100% vốn nước ngoài. Đơn vị được thành lập từ năm 2009 có nhiều khách hàng thương hiệu như: Lexus, Toyota, Yamaha, Ajinomoto, Canon… Dentsu chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện từ lên ý tưởng, tư vấn nhãn hàng.

dentsu-viet-nam-hcmtoplist

Đồng thời công ty giải trí tại TPHCM này phát triển sáng tạo, truyền thông kỹ thuật số, khuyến mãi, mua quảng cáo và lập kế hoạch truyền thông. Đơn vị đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Nếu đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông giải trí thì Dentsu Việt Nam là một gợi ý tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 17, Tháp LIM 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3821 9005
Website: dentsu.com.vn

Quỳnh Khang Media

Quỳnh Khang Media là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty giải trí tại TPHCM uy tín và chất lượng. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, giải trí. Hiện nay, Quỳnh Khang Media là đối tác lớn của các đài truyền hình trên toàn quốc.

quynh-khang-media-hcmtoplist

Công ty thực hiện cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực quảng cáo trên truyền hình. Quỳnh Khang Media đã và đang khẳng định uy tín, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, nâng cao. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 972/20A Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0906 33 73 68
Website: quynhkhangmedia.vn

Lửa Việt Group

Lửa Việt media chính thức thành lập năm 2016 và là tiền thân là thương hiệu thuộc Tập đoàn Lửa Việt. Đơn vị chuyên cung cấp các chương trình giải trí, thông tin, các sản phẩm thiết thực. Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và cuộc sống. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng thông qua hoạt động truyền thông thương hiệu bằng nội dung.

lua-viet-group-hcmtoplist

Lửa Việt Media chuyên sản xuất: các chương trình khoa giáo, các chương trình giải trí truyền hình. Đặc biệt là có sự tham gia của các nhà tài trợ đồng hành, sản xuất phim quảng cáo, tổ chức các sự kiện xã hội, văn hóa… Lửa Việt Media tạo lập giá trị đầu tư bền vững cho cổ đông, chủ sở hữu, khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 435B Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 028 62 911 455
Website: luaviet.co

Viva Network – Công ty giải trí hàng đầu TPHCM

Một trong những công ty giải trí tại TPHCM không thể bỏ qua chính là Viva Network. Viva Network được đầu tư, thành lập và phát triển trên nền tảng hợp tác giữa hai nhà lãnh đạo của công ty truyền thông trực tuyến Netlink và công ty TNHH Cát Tiên Sa. Đơn vị quản lý và khai thác độc quyền các kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook và các nội dung trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí.

viva-network-hcmtoplist

Tất cả đảm bảo có bản quyền trên Youtube, cũng như các kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook. Đây là công ty quảng cáo lớn nhất nhì Việt Nam. Hàng loạt những dự án truyền hình thu hút nhiều người xem như: The Face, The Voice Kids, Hòa Âm Ánh Sáng…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 028 3823 5963
Website: viva.vn
Facebook: facebook.com/viva.vn

Sơn Ca Media

Sơn Ca Media đi vào hoạt động từ năm 2005 và là một trong những công ty giải trí chất lượng hàng đầu thành phố HCM. Công ty chuyên mảng nghiên cứu sản xuất, thiết kế các sản phẩm điện tử dân dụng. Còn có các sản phẩm điện tử truyền thông, chuyên dùng cho ngành thông tin và quảng cáo.

son-ca-media-hcmtoplist

Sơn Ca Media đã sở hữu đội ngũ gần 100 nhân viên, hầu hết đều có trình độ Đại học và trên Đại học. Chuyên thiết lập các dự án, làm các công việc nghiên cứu… Ngoài ra, Sơn Ca Media còn tham gia nhiều hoạt động văn hóa xã hội đoàn thể khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3910 7612
Website: soncamedia.com

MCV Entertainment

MAC&CINQ là một công ty quảng cáo đến từ Nhật Bản gây dựng niềm tin với khách hàng ở Việt Nam. Đơn vị luôn tiên phong và đón đầu các xu thế, không ngừng cập nhật, thay đổi để thích nghi. MCV Corporation chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 30/01/2007.

mcv-entertainment-hcmtoplist

MCV Entertainment luôn sáng tạo không có bất cứ giới hạn nào và hiện thực hóa mọi ý tưởng. Sự tử tế và tận tâm là kim chỉ nam trên con đường tiến đến thành công của MCV. Do đó nếu đang băn khoăn về công ty giải trí tại TPHCM uy tín thì liên hệ ngay MCV nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: số 19A khu E – Office Park, khu chế xuất Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM
CN2: 18Bis/22/1i đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 024 6275 2435
Website: mcv.com.vn

Blue Ocean Communication

Blue Ocean Communication được review có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng những chiến dịch tiếp thị hỗn hợp hay đơn lẻ theo hướng tích hợp. Đồng bộ tất cả các công cụ truyền thống nhất quán, kết nối với tất cả các công cụ truyền thông hiện đại.

blue-ocean-communication-hcmtoplist

Đơn vị đã và đang hợp tác với nhiều đối tác đến từ trong nước và nước ngoài, với nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn. Những công ty lớn mạnh trong nước như Sharp, Unilever, Yamaha… cũng trở thành đối tác hàng đầu của công ty. Đây là đối tác lớn của các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như HTV, VTV, Vĩnh Long, SCTV, và là đối tác chiến lược của Công ty Tuổi Trẻ…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 3, Số 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 028 3820 8218 | 028 3820 8219

Color Entertainment – Công ty giải trí tại TPHCM hàng đầu

Color Entertainment được thành lập từ năm 2016 và là công ty giải trí tại TPHCM ấn tượng. Đây là đơn vị đi đầu trong mua bán bản quyền, sáng tạo nội dung, quản lý tài năng trẻ và sản xuất chương trình truyền hình. Tại đây hội tụ đội ngũ nhân viên giàu đam mê, nhiệt huyết cùng kế hoạch cụ thể.

color-entertainment-hcmtoplist

Color Entertainment là nhà sản xuất và sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Có thể kể đến một số chương trình tiêu biểu: Giọng Ải Giọng Ai, Người Hùng Tí Hon, Thần Tượng Tương Lai. Chắc chắn đơn vị sẽ có những bước tiến mới cũng như tạo được tiếng vang trong ngành giải trí, quảng cáo tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: C3 Cư xá 307 Điện Biên Phủ, P. 25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0911 00 67 69
Facebook: facebook.com/colorent.vn

Cát Tiên Sa

Cát Tiên Sa là nhà tổ chức và thiết kế các nội dung truyền hình riêng biệt và các kênh truyền hình. Đội ngũ nhân viên của công ty giải trí tại TPHCM này có khả năng phân tích, nhận định thị trường sâu sắc. Đồng thời nắm bắt và hiểu biết được những xu thế, nền tảng công nghệ truyền thông hiện đại và chất lượng.

cat-tien-sa-hcmtoplist

Cát Tiên Sa luôn tìm ra được những giải pháp tối ưu cùng các phương án marketing và kinh doanh hiệu quả nhất. Đây còn là nhà cung cấp những dịch vụ quảng cáo hàng đầu, có khả năng cung cấp, xây dựng ý tưởng độc đáo. Triển khai và lên kế hoạch thực hiện cho các công ty lớn, tập đoàn về định vị thương hiệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 5962 | 028 3823 5963
Website: cattiensa.com

MTP Entertainment

MTP Entertainment dù là một công ty còn khá non trẻ nhưng không thể phủ nhận những sản phẩm chất lượng được tạo ra. Tâm huyết của sản phẩm được đón nhận bởi sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Những thành viên của đại gia đình MTP Entertainment luôn luôn được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp.

mtp-entertainment-hcmtoplist

Công ty giải trí tại TPHCM này đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh đến sự chân thật trong diễn xuất. Từ ánh sáng đến đường nét, tất cả đều quyện hòa trở thành một chỉnh thể nghệ thuật tuyệt mỹ và hoàn hảo. Trong tương lai, MTP Entertainment sẽ còn trở nên lớn mạnh với nhiều nhân tố bí ẩn và tài năng khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng trệt, Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0927 987 919
Website: mtpentertainment.com
Facebook: facebook.com/MTP.Fan

Nam Việt Media – Công ty giải trí chất lượng tại TPHCM

Một trong những công ty giải trí tại TPHCM chất lượng phải kể đến cái tên Nam Việt Media. Nam Việt Media không ngừng phát triển và sáng tạo để thực hiện sứ mạng tìm kiếm và mở ra những xu hướng mới. Công ty cung cấp các dịch vụ công nghệ và giải trí chất lượng tại Việt Nam.

nam-viet-media-hcmtoplist

Những nền tảng công nghệ vững chắc giúp đơn vị ngày càng mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Nhật Bản. Nam Việt Media cung cấp các sản phẩm application và website trên đa nền tảng smartphone với nhiều ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0286 2766 766
Website: namvietmedia.vn
Facebook: facebook.com/namvietmedia.nv

1989s Entertainment

1989s Entertainment công ty giải trí tại TPHCM được quy tụ bởi những người trẻ, tận tâm và nhiệt thành. Mỗi sản phẩm giải trí không chỉ đơn thuần là công sức, là tiền của mà là cả tấm chân tình của người nghệ sĩ. 1989s Entertainment đã thực sự cống hiến cho nền giải trí những sản phẩm vô cùng chất lượng.

1989s-entertainment-hcmtoplist

Do đó công ty luôn nhận được sự phản hồi có cánh từ khán giả. Những sản phẩm âm nhạc có những thành tựu nhất định. Đơn vị là một cái tên có vị thế trong nền giải trí nước nhà, có thể sánh ngang các công ty giải trí lớn khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu đô thị LakeView City, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 0908 981 989
Website: 1989s.vn
Facebook: facebook.com/1989sEntertainment

Flypro

Flypro được biết đến là công ty chuyên về tổ chức sự kiện, đào tạo nghệ thuật, dịch vụ truyền thông, PR thương hiệu, sản xuất âm nhạc – phim truyện. Tại đây hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật giải trí, sáng tạo. Tiêu chí hàng đầu của công ty là “Hết lòng vì khách hàng”.

flypro-hcmtoplist

Flypro chuyên cung cấp một số dịch vụ:

  • Sản xuất sản phẩm giải trí
  • Đào tạo nghệ thuật
  • Truyền thông và quảng cáo khối cá nhân
  • Sản xuất sản phẩm truyền thông đa phương tiện
    Truyền thông và quảng cáo khối doanh nghiệp…

Flypro tự tin có thể mang lại nguồn sinh khí mới cho các thương hiệu Việt. Nếu còn băn khoăn về công ty giải trí, quảng cáo, truyền thông chất lượng thì liên hệ ngay Flypro.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 891/12 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 090 138 4479
Website: flypro.vn

Wepro Entertainment Group – Công ty giải trí nổi tiếng

Wepro là một trong những công ty giải trí nổi tiếng ra đời từ những năm 2000 được săn đón. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: quản lý và đào tạo nghệ sĩ. Đồng thời sản xuất chương trình ca nhạc, sản xuất sự kiện, sản xuất phim và quảng cáo.

wepro-entertainment-group-hcmtoplist

Wepro đã thành công khi cho ra mắt các nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Weboys, Hamlet Trương. Wepro rất thành công khi đưa ca sĩ Sơn Tùng MTP đến với khán giả từ năm 2015. Hiện nay đơn vị cũng liên tục phát triển để phù hợp với xu hướng mới nhất của thị trường giải trí Việt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 085 410 6666
Facebook: facebook.com/wepro.com.vn

Đông Tây Promotion

Đông Tây Promotion được thành lập như công ty đầu tiên sản xuất các chương trình trò chơi của nước ngoài tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty giải trí tại TPHCM được thành lập năm 2000. Đông Tây cung cấp nội dung các chương trình truyền hình: gameshow, ca nhạc, du lịch, truyền hình thực tế.

dong-tay-promotion-hcmtoplist

Các chương trình truyền hình đáng chú ý do Đông Tây sản xuất có thể kể tới: Thử thách cùng bước nhảy, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5. Ngoài ra còn có Việt Nam Idol, Sao mai điểm hẹn, Song ca cùng thần tượng, Tôi là người dẫn đầu… Đồng thời công ty cũng hội tụ đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp tăng sức hấp dẫn của các chương trình giải trí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 200 Pasteur, Phường 5, Quận 3, TP HCM
Facebook: facebook.com/DongTayPromotion

Công ty truyền thông – giải trí Pops Music

Pops Music là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực âm nhạc và nội dung giải trí bản quyền. Đơn vị được thành lập năm 2007 và trở thành công ty giải trí tại TPHCM nổi tiếng hàng đầu. Nội dung của POPS Worldwide có mặt trên các nền tảng kĩ thuật số như Apple iTunes, Google Play, Amazon Prime Music, Spotify…

giai-tri-pops-music-hcmtoplist

POPS Music trở thành một mạng lưới đa kênh, đa nền tảng thông qua các kênh đối tác. Sở hữu kho tàng khổng lồ các nội dung âm nhạc, giải trí thuộc lĩnh vực hài kịch, phim ngắn, làm đẹp, thời sự. Pops Music cũng là đối tác được chứng nhận của Youtube từ 2012.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 4, Tòa A Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 028.62921652
Website: popsww.com

K-media

Công ty Truyền thông Khang (K-media) là công ty truyền thông và giải trí hàng đầu tại TPHCM. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình. K-media đã tham gia sản xuất rất nhiều chương trình truyền hình được khán giả cả nước yêu thích.

k-media-hcmtoplist

Có thể kể đến một số chương trình: chương trình Dấu Ấn (VTV9), chương trình Tôi tỏa sáng (VTV9), chương trình Cùng nhau tỏa sáng (THVL1). Bên cạnh đó còn có chương trình Trong nhà ngoài phố (HTV9), chương trình Nhịp cầu âm nhạc (HTV9). Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với tần suất thực hiện chương trình truyền hình ngày càng dày đặc, phủ sóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28/11 Ba Vì, Phường 4, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 028 3517 1199 | 090 393 2001
Facebook: facebook.com/truyenthong.khang

Công ty giải trí TZM Entertainment & Media

Công ty TZM là một trong những công ty khá nổi tiếng và chiếm thị phần khá lớn trong nền giải trí nước ta. Đơn vị cung cấp đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng sự chuyên nghiệp. Do đó công ty này càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. TZM cũng là công ty sản xuất âm nhạc thường xuyên thu âm, sản xuất MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng.

cong-ty-giai-tri-tzm-entertainment-media-hcmtoplist

Bên cạnh đó đây còn là nơi đào tạo thực tập sinh, nghệ sỹ chất lượng hàng đầu. Giáo trình âm nhạc quốc tế RSL bài bản, cùng những giảng viên chuyên nghiệp. TZM đã góp phần “nhào nặn” lên nhiều nghệ sỹ đang hoạt động trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 89, Đường 75, F.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 659 29 09
Website: tzm.vn
Facebook: facebook.com/TZMentertainment

TTP Media

TTP Media được nhắc đến với tư cách là công ty giải trí tại TPHCM tiềm năng hàng đầu. Thế mạnh của TTP Media nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền hình.

ttp-media-hcmtoplist

Công ty giải trí này hoạt động với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”. TTP Media sẽ nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện. Từ đó giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0926792666
Website: ttpmedia.com.vn

Trên đây HCMtoplist vừa tổng hợp top 20+ công ty giải trí tại TPHCM nổi tiếng, hot nhất hiện nay. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi chia sẻ.

Xem thêm: Top 8 công ty sự kiện TP HCM uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận