Top 20+ công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất

Hiện nay có nhiều công ty luật, văn phòng luật sư ra đời giải quyết nhu cầu ngày càng cao của người dân. Thế nhưng đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín? Dưới đây HCMtoplist sẽ giới thiệu đến bạn top 20+ công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam được thành lập năm 1993 và đến nay đã trở thành văn phòng luật uy tín hàng đầu. Hiện đơn vị có hơn 50 luật sư được đào tạo chuyên môn cao. Đồng thời có kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội. Nền tảng vững chắc đã giúp công ty tạo được niềm tin cho các cá nhân và doanh nghiệp.

vilaf-hong-duc-hcmtoplist

Công ty tư vấn luật cho đa dạng lĩnh vực: xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, giải trí, lao động, bảo hiểm… Công ty đã được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm”. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà công ty cung cấp thì bạn chắc chắn nên lưu ngay địa chỉ khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 404 – 406 Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0283 827 7300
Email: tung@vilaf.com.vn
Website: vilaf.com

Công ty luật Apolat Legal

Apolat Legal là công ty luật tiếp theo nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn luật chất lượng nhất tại Sài Gòn. Đơn vị thành lập năm 2014 và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin và tiếng vang trong lĩnh vực. Đây là chỗ dựa vững chắc về mặt pháp lý cho khách hàng, đối tác.

cong-ty-luat-apolat-legal-hcmtoplist

Các dịch vụ mà Apolat Legal cung cấp:

 • Thẩm định pháp lý
 • Tư vấn thường xuyên
 • Tư vấn đầu tư
 • Giải quyết tranh chấp
 • Phiên dịch tài liệu
 • Sở hữu trí tuệ
 • Đào tạo pháp lý.

Đội ngũ luật sư ở đây đều là những luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm đa lĩnh vực. Công ty đã thành công hợp tác với công ty danh tiếng trong và ngoài nước như: AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 911 357 447
Email: info@apolatlegal.com
Website: apolatlegal.com

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng có nhu cầu pháp lý. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý về các lĩnh vực: doanh nghiệp, dân sự, đầu tư, kinh doanh thương mại, lao động… Khách hàng quen thuộc thân thiết với đơn vị thường là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức…

adk-co-viet-nam-lawyers-hcmtoplist

Một số dịch vụ lợi thế nổi bật của ADK & Co Vietnam Lawyers gồm:

 • Tư vấn các giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A)
 • Phiên dịch tài liệu
 • Giải quyết tranh chấp và pháp lý thu hồi nợ
 • Huấn luyện pháp lý
 • Tư vấn dự án đầu tư đa lĩnh vực
 • Tư vấn thường xuyên
 • Tư vấn hoạt động doanh nghiệp và thương mại.

Các luật sư tại đây được khách hàng đánh giá cao bởi có nhiều kinh nghiệm hành nghề. Đồng thời được công nhận năng lực và đóng góp nhiều bài viết cho các tổ chức ấn phẩm trong và ngoài nước. Những luật sư của đơn vị luôn hoạt động theo nguyên tắc mang đến “giải pháp tối ưu, thực thi hiệu quả, chi phí tối thiểu”. Do đó công ty luật ADK tự tin cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 456-458 (Tầng Trệt – G01) Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 6679 7966
Email: info@adk-lawyers.com
Website: adk-lawyers.com

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers tuy mới thành lập bởi một nhóm luật sư tuy nhiên đã tạo dựng được niềm tin và sự uy tín trên thị trường. Đơn vị được nhận xét và đánh giá cao bởi đội ngũ nhân sự gồm 60 luật sư cao cấp, luật sư và trợ lý luật sư. Bên cạnh đó công ty cũng không ngừng đẩy mạnh và gia tăng đội ngũ luật sư hùng hậu.

cong-ty-luat-global-vietnam-lawyers-hcmtoplist

Các luật sư thành viên hay luật sư cao cấp đều tốt nghiệp trường luật và có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý. Kết hợp với kiến thức chuyên môn đa lĩnh vực đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho các đối tác. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3622 3555
Website: gvlawyers.com.vn

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam nổi tiếng là công ty tư vấn pháp lý hàng đầu tại Sài Gòn. Đơn vị gây ấn tượng bởi đội ngũ luật sư là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời còn thành thạo tiếng Anh và có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật hiện nay. BLawyers Vietnam hướng tới tinh thần giao tiếp cởi mở, chuyên nghiệp đối với mỗi khách hàng.

cong-ty-luat-tnhh-blawyers-vietnam-hcmtoplist

Khách hàng nhận được các dịch vụ gì từ BLawyers Vietnam:

 • Tư vấn quản lý và điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn hoạt động mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn dự án bất động sản
 • Tư vấn luật về cá nhân, hôn nhân, gia đình…

BLawyers Vietnam luôn tận tâm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề pháp lý của khách hàng. Do đó danh sách các công ty luật uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không thể thiếu BLawyers Vietnam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 93 7879 724
Email: consult@blawyersvn.com
Website: blawyersvn.com

Công ty luật Trí Minh

Công ty luật Trí Minh là tiền thân của văn phòng luật sư Trí Minh và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những công ty luật uy tín và có trách nhiệm hàng đầu tại TP.HCM. Hiện nay công ty đang sở hữu hơn 20 luật sư có nhiều kinh nghiệm, các trợ lý, chuyên gia pháp lý có nhiều kiến thức chuyên sâu. Họ luôn năng động, nhiệt tình và sáng tạo không ngừng để mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

 

cong-ty-luat-tri-minh-hcmtoplist

Đến đây bạn sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh và tư vấn pháp lý có hiệu quả đảm bảo tốt nhất. Hãng luật uy tín này đã ngày càng tạo dựng niềm tin trên thị trường pháp lý của Việt Nam. Lưu ngay địa chỉ để được tư vấn pháp lý khi cần thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 246 Cống Quỳnh, số 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0283 933 3323
Email: lienhe@luattriminh.vn
Website: luattriminh.vn

Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật có trụ sở tại TP.HCM và là hãng luật uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Đơn vị được các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Cùng với đó là sự đóng góp của đội ngũ cộng tác viên ưu tú từ khắp nơi trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ.

cong-ty-quoc-luat-hcmtoplist

Với những kinh nghiệm thực tiễn chắc chắn công ty Quốc Luật sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Công ty đã luôn song hành và giải đáp tất cả các thắc mắc về kiến thức chuyên môn hữu ích cho các đối tác. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà Quốc Luật cung cấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0948 68 2349 | 0911 53 2929
Email: vanphonghcm@quocluat.vn
Website: quocluat.vn

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt được thành lập năm 2009 và hiện nay là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, nhà đầu tư. Đơn vị là hãng luật tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại. Đồng thời còn cung cấp các dịch vụ pháp lý và văn bản pháp luật khác cho khách hàng.

cong-ty-luat-tnhh-giai-phap-viet-hcmtoplist

Giải Pháp Việt đã trải qua hơn 10 năm hoạt động sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, lành nghề. Những con người này đa tạo nên thành công bền vững, hòa vào xu thế giao lưu, hội nhập của Việt Nam và thế giới. Do đó Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt luôn nằm trong danh sách các công ty luật hàng đầu đáng tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0902 868 117
Email: contact@lawsolutions.com.vn
Website: lawsolutions.com.vn

LNT and Partners

LNT and Partners được biết đến là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài về các vụ việc phức tạp. Đồng thời tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng tại Việt Nam. Công ty cũng là đối tác của các khách hàng là những doanh nghiệp nổi tiếng trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

lnt-and-partners-hcmtoplist

LNT and Partners sở hữu đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo và chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó đơn vị đã xuất sắc lọt vào “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016. Với sự uy tín mà LNT and Partners mang lại thì đơn vị ngày càng có nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower, số 02 Phường Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0283 821 2357
Website: lntpartners.com

Công ty Phước và các Đồng sự

Công ty Phước và các Đồng sự được đánh giá cao với đội ngũ luật sư là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thuế, Lao động & Việc làm, Tranh tụng, Trọng tài thương mại, Bất động sản, Tài chính – Ngân Hàng, Sở hữu trí tuệ… Đơn vị sẽ cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện cho khách hàng. Đối tác của công ty là những khách hàng trong nước và quốc tế, tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nhà nước.

cong-ty-phuoc-va-cac-dong-su-hcmtoplist

Cùng với đó đội ngũ luật sư thường xuyên được bồi dưỡng và nâng cao hơn nữa kỹ năng nghề nghiệp. Với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh quốc tế, công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Do đó lưu ngay địa chỉ để công ty trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 028 3622 3522
Email: info@phuoc-associates.com
Website: phuoc-associates.com

Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái nổi tiếng là văn phòng luật sư uy tín tại khu vực phía Nam có trụ sở đặt tại TP.HCM. Hãng luật đã và đang hướng tới xây dựng thành tổ chức luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng và luật sư tư vấn. Quang Thái hội tụ đội ngũ luật sư uy tín và có chuyên môn giỏi tư vấn luật.

van-phong-luat-su-quang-thai-hcmtoplist

Cùng với đó là đội ngũ cộng tác viên vô cùng năng động, nhiệt tình sẽ đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của khách hàng. Văn phòng chia thành nhiều nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu ở các lĩnh vực khác nhau. Đơn vị còn mang đến cho bạn giải pháp toàn diện đảm bảo lợi ích tối đa, hạn chế thiệt hại kinh tế ở mức thấp nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0912 12 68 12
Email: tuvan@luatsuquangthai.vn
Website: luatsuquangthai.vn

Hãng luật Hưng Đạo

Hãng luật Hưng Đạo được biết đến là một trong những hãng luật uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực: kinh tế, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự… Đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro cao nhất.

hang-luat-hung-dao-hcmtoplist

Hãng luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Luật Hưng Đạo tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người Việt. Từ đó dần khẳng định nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 098 2425 456 | 090 252 4567
Email: info@luathungdao.com
Website: luathungdao.com

Công ty luật ACC

Công ty luật ACC ra đời nhằm giải quyết các nhu cầu pháp lý ngày càng của thị trường. ACC có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Hơn nữa đây là đơn vị sở hữu mức chi phí hợp lý cho tài chính của các đối tác. Công ty luật ACC sẽ là một giải pháp vô cùng thuận tiện nếu bạn muốn những vấn đề của mình được giải quyết một cách nhanh chóng.

cong-ty-luat-acc-hcmtoplist

Các dịch vụ là thế mạnh và nổi bật của Công ty Luật ACC: Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn; Đăng Ký Kinh Doanh; Giấy Phép, Thủ Tục Hành Chính; Đầu Tư Nước Ngoài; Kế Toán, Thuế. Bên cạnh đó công ty luật ACC còn cung cấp dịch vụ thế mạnh khác như: kế toán – kiểm toán, thủ tục hành chính, giấy tờ cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc công ty luật ACC nếu đang tìm kiếm một dịch vụ luật sư phù hợp.

Thông tin chi tiết
Địa chỉ: 520 – 526 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 1900 3330
Email: info@accgroup.vn
Website: accgroup.vn

Công ty luật TNHH SMIC

Nằm trong danh sách các công ty luật hàng đầu tại Sài Gòn thì chắc chắc không thể thiếu cái tên SMIC. Công ty sau 18 năm hoạt động đã không ngừng phát triển và trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam. SMIC tự hào đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn trong nước và nước ngoài. Công ty hiện đang vươn mình và nỗ lực khẳng định thương hiệu trong tư vấn tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm…

cong-ty-luat-tnhh-smic-hcmtoplist

Đơn vị quy tụ hơn 50 luật sư chuyên gia am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh toàn quốc. Tất cả đều được trải qua đào tạo bài bản và hành nghề ở các hãng luật uy tín. Kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp và những yếu tố làm nên thành công của SMIC. Với mối quan hệ hợp nhất chặt chẽ với các hãng luật ở New York, London, Melbourne, Tokyo và Seoul, SMIC tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3936 9108
Email: smic.hcmc@smic.org.vn
Website: www.smic.org.vn

Công ty luật Indochine Counsel

Công ty luật Indochine Counsel được thành lập năm 2006 và đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trên cả nước. Đây là một trong những công ty luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Indochine Counsel đã thành công hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế và công ty nước ngoài giải quyết vấn đề về pháp lý.

cong-ty-luat-indochine-counsel-hcmtoplist

Indochine Counsel hội tụ đội ngũ luật sư hùng hậu và có kiến thức chuyên môn sâu. Khách hàng của công ty đa dạng từ các tập đoàn đa quốc gia, nhà đầu tư nước ngoài, ngân hàng và tổ chức tài chính, công ty chứng khoán. Đơn vị do đó trở thành một trong những công ty tư vấn giải pháp pháp lý hàng đầu được lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Đơn vị 305, Tầng 3, Tháp Centec, 72 -74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028 3823 9640
Email: info@indochinecdvisor.com
Website: www.indochinecounsel.com

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn đáp ứng những tiêu chí quan trọng để trở thành văn phòng luật sư giỏi và uy tín. Nam Sài Gòn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ pháp lý một cách hiệu quả cho khách hàng. Thế mạnh của công ty là thực hiện đàm phán và thương lượng các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại. Đội ngũ luật sư và trợ lý pháp lý có vai trò quan trọng giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tốt nhất.

cong-ty-tu-van-luat-nam-sai-gon-hcmtoplist

Ngoài những lĩnh vực kể trên thì Nam Sài Gòn còn có thể hỗ trợ pháp lý cho khách hàng có nhu cầu tư vấn ly nhân, lao động, hành chính… Công ty luôn lấy tiêu chí khách hàng làm trọng tâm do đó các phương án đề xuất luôn nhận được ý kiến tích cực và hiệu quả cao. Chính vì vậy, hãng luật đã trở thành địa điểm tư vấn và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 09 1299
Email: tuvannamsaigon@gmail.com
Website: luatsunamsaigon.com

Công ty luật ATS

Công ty luật ATS là một trong những công ty tư vấn pháp luật uy tín trên địa bàn thành phố. ATS có trụ sở ở Việt Nam và từng bước mở rộng hoạt động trong khu vực và quốc tế đặc biệt là thương mại quốc tế, xuất nhập cảnh. Đơn vị được các doanh nhân đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia pháp lý và luật sư được trang bị kiến thức chuyên môn cao.

cong-ty-luat-ats-hcmtoplist

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp… Bên cạnh đó ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác. Cùng với đó đơn vị cũng hợp tác với các tổ chức lớn để nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-28-3926 2635
Email: partners@atslegal.vn
Website: atslegal.vn

Công ty luật Baker & McKenzie Việt Nam

Baker & McKenzie Việt Nam được thành lập năm 1949 và tái cơ cấu để trở thành “đế chế” lớn mạnh trong ngành dịch vụ pháp lý toàn cầu. Công ty có tổng cộng 12.100 nhân viên làm việc tại 77 trụ sở khắp thế giới trong đó có hơn 4.600 luật sư chính thức. Năm 1993 đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, có 60 luật sư và chuyên viên pháp lý.

cong-ty-luat-baker-mckenzie-viet-nam-hcmtoplist

Từ khi thành lập công ty đã thành công cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác lớn và hỗ trợ pháp lý cho nhiều thương vụ kinh doanh. Đến với Baker & McKenzie, khách hàng được cung cấp dịch vụ pháp lý như: bảo hiểm, bất động sản, doanh nghiệp, năng lượng, sở hữu trí tuệ, tài chính. Baker & McKenzie luôn nằm trong top đầu những công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 12, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3829 5585
Website: bakermckenzie.com

Công ty luật Hợp danh YKVN

Công ty luật Hợp danh YKVN được thành lập năm 1999. Qua nhiều năm hoạt động đơn vị đã và đang phát triển trở thành công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty đạt hàng loạt thành tựu: “Công ty luật Việt Nam của năm 2017” do các tổ chức chuyên san quốc tế uy tín ngành luật khác nhau trao tặng.

cong-ty-luat-hop-danh-ykvn-hcmtoplist

YKVN có bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực hành nghề trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Đặc biệt hơn đơn vị chuyên các lĩnh vực: mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thị trường vốn, tài chính doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng… Hiện nay công ty có trụ sở tại Sài Gòn đáp ứng nhu cầu cho phần lớn các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thọaai: (84-28) 3 822 3155
Website: ykvn-law.com/contact

Công ty luật Lê Nguyễn

Công ty luật Lê Nguyễn là cái tên tiếp theo có bề dày kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng toàn cầu. Vậy khách hàng sẽ nhận được gì khi chọn công ty luật Lê Nguyễn? Lê Nguyễn tập hợp đội ngũ những luật sư yêu nghề luật và luôn hết lòng vì công việc. Các luật sự của đơn vị luôn cố gắng bắt nhịp với xu hướng kinh tế nhằm tạo nên sự khác biệt, hiệu quả.

cong-ty-luat-le-nguyen-hcmtoplist

Luật sư của Lê Nguyễn còn có khả năng nắm bắt tiếp cận toàn diện vấn đề để mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Hơn nữa các sản phẩm dịch vụ tại đây có mức chi phí hợp lý thuận lợi cho bạn trong quá trình xử lý công việc. Lê Nguyễn tự hào về những thành tựu đã đạt được. Đơn vị không ngừng phát triển hơn nữa để trở thành đối tác số 1 của các doanh nghiệp, cơ quan của Nhà nước, tổ chức phi chính phủ…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3925 6416

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn bài viết top 20+ công ty luật tại TP.HCM hoạt động tốt, uy tín nhất. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất được chúng tôi chia sẻ nhé!

Xem thêm: 10 dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Sài Gòn uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận