Top 20+ trường học quốc tế tại TP.HCM tốt nhất

Trường học quốc tế TP.HCM hiện nay được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Đây là môi trường hoàn hảo để rèn luyện cho các em phát triển toàn diện. Hơn nữa các trường quốc tế này cũng giúp các bạn học sinh học song ngữ tốt hơn. Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá top 20+ danh sách trường học quốc tế tại TP.HCM tốt nhất.

Trường Quốc tế Đức (IGS) – Trường học quốc tế TP.HCM tốt nhất

Trường Quốc tế Đức (IGS) được biết đến là một trong những tiêu điểm được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. IGS ra đời vào năm 2012 Bộ Ngoại giao Liên bang Đức đầu tư và thành lập. Đơn vị trực tiếp thực hiện giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB. Khi tham gia học tại trường các học sinh sẽ được học bằng hai ngôn ngữ chính đó là Tiếng Anh và Tiếng Đức.

truong-quoc-te-duc-igs-hcmtoplist

Đặc biệt tiếng Đức sẽ được giảng dạy ở khối mầm non và cấp một, tiếng Anh sẽ được học ở cấp hai, ba. Và tùy theo các quốc tịch học sinh có thể theo học các ngôn ngữ tiếng Việt, Anh hay Đức. Mức học phí được áp dụng tại trường quốc tế tại TP.HCM này dao động 200 – 400 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức
Điện thoại: +84 (0) 28 37 44 63 44
Email: office@igs-hcmc.org
Website: igs-hcmc.de

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ (TAS) được công nhận bởi chất lượng giáo dục hàng đầu. Hệ thống giáo dục được kiểm định bởi đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) và Hiệp hội các trường phổ thông. TAS hiện nay đang có hơn 600 học sinh ở các cấp học khác nhau.

truong-quoc-te-my-hcmtoplist

Mức học phí sẽ tùy theo các bậc học mà có sự dao động khác nhau. Học phí bậc mầm non của trường từ 251,5 – 346,5 triệu đồng/năm, tiểu học từ 404,5 – 410,5 triệu đồng/năm. Học phí ở bậc THCS 457,5 triệu đồng/năm, THPT từ 507,5 – 549,5 triệu đồng/năm. Do đó trường Quốc tế Mỹ (TAS) được đông đảo phụ huynh lựa chọn làm nơi phát triển cho các con bởi chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cao Tốc, Số 6 Đường Song Hành, ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 395 22 23
Email: admissions@tas.edu.vn
Website: tas.edu.vn

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ là môi trường vô cùng lý tưởng giúp các bạn nhỏ phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình. Từ đó có thể nâng cao năng lực học tập của bản thân. Đơn vị quy tụ đội ngũ cán bộ, giáo viên chất lượng được đào tạo bài bản, tâm huyết để nâng cao chất lượng giảng dạy.

truong-trung-tieu-hoc-nam-my-hcmtoplist

Hơn nữa chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho các học sinh. Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ là cơ hội để các bạn nhỏ phát huy năng lực và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Số 3A Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
CN2: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 710 78887
Email: info@utschool.edu.vn
Website: utschool.edu.vn

Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) là môi trường giáo dục có vị trí quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đây là sự đầu tư hoàn hảo để chuẩn bị hành trang trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học và xa hơn nữa. Trường đào tạo từ bậc mầm non cho đến bậc THPT. Học sinh của trường sẽ được tham gia vào chương trình Tú tài quốc tế.

truong-quoc-te-chau-au-eis-hcmtoplist

Đặc biệt nếu là học sinh người Việt bắt buộc phải học một số môn của Bộ GD&ĐT như Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt, Giáo dục Công dân. Hơn nữa tùy vào cấp học mà mức học phí sẽ có sự dao động khác nhau. Mức học phí của trường từ 218,8 triệu (mầm non) đến 585,7 triệu (THPT).

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 730F-730G-730K Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 7300 7257
Email: info@eishcmc.com
Website: eishcmc.com

Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Australia (AIS) là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trường học quốc tế uy tín, chất lượng đào tạo hàng đầu tại Sài Gòn. Ngôi trường đào tạo học sinh ở các bậc từ mầm non đến THPT. Chương trình học của trường quốc tế tại TPHCM này được phát triển dựa trên chương trình Tú tài quốc tế và chương trình Cambridge.

truong-quoc-te-australia-ais-hcmtoplist

Hơn nữa cơ sở vật chất được đầu tư tương xứng để nâng cao chất lượng giáo dục hàng đầu cho học sinh. Học phí bậc THPT của trường cao nhất với 646 triệu đồng/năm. Từ tiểu học đến THCS, mức học phí dao động từ 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Ngôi trường chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo trước khi con bạn hội nhập xa hơn vào thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức
Điện thoại: 1900 6940
Email: info@aisvietnam.com
Website: aisvietnam.com

Trường Quốc tế Singapore (SIS) – Trường học quốc tế chất lượng tại TP.HCM

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tổ chức chương trình giảng dạy quốc tế dành cho các bạn học sinh nước ngoài và học sinh người Việt. Chương trình song ngữ của trường quốc tế TPHCM này không quy định về tỷ lệ học sinh người Việt. Phụ huynh có thể đăng ký chương trình quốc tế nổi bật từ lớp 1 đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu.

truong-quoc-te-singapore-sis-hcmtoplist

Đến đây con bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế bởi cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giáo viên có trình độ và chuyên môn cao. Học phí chương trình quốc tế của trường dao động từ 304 – 499 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, p.Bình Hưng, h.Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: +84 28 7301 3777
Website: saigonsouth.sis.edu.vn

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) chuyên đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT. Được thành lập từ nền tảng giáo dục vững chắc đây là trường quốc tế được xem là sự lựa chọn tốt nhất tại TP.HCM. Trường có nền giáo dục đa dạng được đo lường theo tiêu chuẩn của Anh.

truong-quoc-te-anh-hcmtoplist

Học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học tập đẳng cấp, giáo viên chuyên môn nâng kết quả học tập lên một tầm cao mới. Trường có thể thay đổi cuộc sống của học sinh với các tổ chức hàng đầu thế giới như MIT, Juilliard và UNICEF. Đặc biệt là cơ sở chuyên môn được đầu tư hiện đại bao gồm cả phòng nhạc, phòng tập thể dục, nhà hát, thính phòng. Và còn có các không gian cụ thể khác cho nghệ thuật, thiết kế và khiêu vũ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 225 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: +84 (0) 28 3744 4551
Website: nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) lâu nay được biết đến là ngôi trường đào tạo học sinh xuất sắc được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đơn vị có những thành tích nổi bật khi đào tạo từ bậc mầm non đến THPT. Học sinh tại trường sẽ được theo học tại chương trình của Mỹ. Trương bên cạnh sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao còn có cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế.

truong-quoc-te-tp-hcm-ishcmc-hcmtoplist

Đồng thời còn được phát triển với chương trình Tú tài quốc tế và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge, Anh. Mức học phí cao nhất của trường lên tới 635,2 triệu đồng/năm. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) là môi trường đào tạo đáng tham khảo để con bạn có nền tảng vững chắc phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 3898 9100
Email: admissions@ishcmc.edu.vn
Website: ishcmc.com

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras là thành viên AEFE (hiệp hội gồm có 470 trường thành viên ngoài nước Pháp). Đồng thời được phép cấp bằng tú tài Pháp và tốt nghiệp trung học. Trường chuyên nhận các học sinh người Pháp và các quốc tịch khác đào tạo từ mầm non đến THPT. Đến đây học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện với hiệu quả tối ưu từ chương trình đào tạo đẳng cấp.

truong-quoc-te-phap-marguerite-duras-hcmtoplist

Mức học phí sẽ có sự dao động đối với các quốc tịch khác nhau. Đối với học sinh Việt Nam sẽ có mức học phí khoảng 5.500 euro/năm. Học phí đối học sinh người Pháp trung bình từ 5.000 euro/năm. Bên cạnh đó các quốc tịch khác mức học phí cao hơn và khoảng 7.000 euro/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 260 Đường 11, Long Bình, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028 3725 2208
Website: lfiduras.com

Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường trung học quốc tế The International School – TIS đầu tư phát triển toàn diện cả về Trí, Đức, Thể và Mỹ. Chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống vốn có của người Việt. Bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với năng lực của học sinh. Vì vậy, các học sinh theo học tại TIS đều có cơ hội được phát triển tối đa về năng lực.

truong-trung-hoc-quoc-te-the-international-school-tis-hcmtoplist

Khi hoàn thành chương trình học tại đây học sinh có thể tiếp tục du học tại các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu như: Canada, Mỹ hoặc Úc. Hoặc cũng có thể tham gia theo học tại các trường đại học quốc gia và đại học quốc tế nổi tiếng trong nước. Với giá trị mang lại, trường trung học quốc tế The International School – TIS chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiên thần nhỏ của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 442 345 | 028 38 452 678
Email: tisschool@tis.edu.vn
Website: tis.edu.vn

Saigon International College SIC – Trường học quốc tế tại TP.HCM hàng đầu

Nhắc đến các trường học quốc tế tại TP.HCM thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Saigon International College SIC. Toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tại đây đều do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp (trừ các bộ môn đặc thù của Việt Nam như Sử, Văn, Địa). Đặc biệt sau khi tốt nghiệp thì các học sinh được cấp bằng Tú Tài của Úc.

saigon-international-college-sic-tis-hcmtoplist

Đồng thời có đủ điều kiện để tham gia học ở các trường đại học ở các quốc gia trên thế giới. Trong những năm gần đây tỷ lệ học sinh tốt nghiệp tại trường tham gia ở các trường đại học nổi tiếng cực kỳ cao. Có đến 38% học sinh theo học tại các trường đại học của Úc, 25% thi vào các trường ĐH ở Mỹ và Anh, 9% vào ĐH RMIT ở Việt Nam, 18% còn lại vào các trường ĐH khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 028 3997 6043
Email: tuyensinh@sic.edu.vn
Website: sic.edu.vn

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Song ngữ Quốc tế Horizon đào tạo từ bậc mầm non đến THPT. Chương trình học là sự kết hợp từ chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh.

truong-song-ngu-quoc-te-horizon-hcmtoplist

Mức học phí đưa ra có sự ưu đãi lớn nếu như phụ huynh tiến hành thanh toán một lần và không bao gồm các chi phí khác. Mức học phí tại đối với bậc mầm non của trường quốc tế TP.HCM này là 99 triệu đồng/năm, tiểu học 163 triệu đồng/năm. Đối với bậc THCS 195 triệu đồng/năm và THPT 225 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6-6A-8 đường 44, Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 80

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) được phụ huynh là công dân người Việt ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. SSIS nổi tiếng với trang thiết bị được đầu tư tương xứng với chất lượng từ đội ngũ giáo viên tại trường. Chương trình học của trường được xây dựng dựa trên chương trình Tú tài quốc tế (IB) kết hợp cùng chương trình giáo dục của Mỹ.

truong-quoc-te-nam-sai-gon-ssis-hcmtoplist

Học phí của trường dao động từ 356 triệu đồng/năm (mầm non) và gần 644 triệu đồng/năm (THPT). Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) hội tụ các yếu tố của một trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nên tham khảo. Sau khi tốt nghiệp con bạn sẽ có nền tảng vững chắc để theo học tại các trường đại học nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 5413-0902
Email: info@ssis.edu.vn
Website: ssis.edu.vn

Asia Pacific College – APC (Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương)

Asia Pacific College – APC được thành lập năm 2006 với mục tiêu xây dựng môi trường song ngữ đạt chuẩn quốc tế. Đây là giải pháp toàn diện cho sự phát triển giáo dục toàn diện cho các bạn học sinh. Hệ thống trường ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cân đối giữa kiến thức và nhân cách.

asia-pacific-college-apc-hcmtoplist

Trường tổ chức đào tạo đa dạng từ bậc mầm non, tiểu học, THPT đáp ứng đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kỹ năng, kiến thức. Đồng thời phát triển năng khiếu và chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế đáp ứng như mong đợi của các bậc phụ huynh. Con bạn sau khi tốt nghiệp sẽ có có hội du học hoặc theo học tại các trường đại học trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 337, Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5404 2888
Website: apc.edu.vn

Canadian International School – CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)

Canadian International School – CIS không nằm ngoài danh sách các trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn. Trường quốc tế CIS áp dụng chương trình giảng dạy đặc biệt của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Trường tổ chức chương trình đào tạo từ cấp tiểu học đến cấp THPT.

canadian-international-school-hcmtoplist

Các cơ sở đào tạo của CIS:

  • Trường Quốc tế Canada (CIS)
  • Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES)
  • Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS)
  • Trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK)

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường đều đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP. Học sinh có cơ hội trải nghiệm phòng hội nghị dành cho việc tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi tổng kết và giao lưu. Bên cạnh đó học sinh tại trường cũng có cơ hội tham gia vào CLB thuộc Hội đông GIN GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (08) 54.123.456
Email: enquiry@cis.edu.vn
Website: cis.edu.vn

ABC International School (Trường Quốc tế ABC)

Trường Quốc tế ABC được thành lập năm 1995 bởi nhu cầu thiếu hụt về các lựa chọn giáo dục quốc tế tại TP.HCM. Trường được nhiều phụ huynh trên địa bàn tin tưởng để đào tạo cho con trẻ. Có thể nói đây là ngôi trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp những bài kiểm tra từ hội đồng Đánh giá và Trình độ chuyên môn (AQA).

abc-international-school-hcmtoplist

Bên cạnh đó trường còn cung cấp các bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về Luật và Y học cho các trường đại học Oxford và Cambridge ở Anh. Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được gửi đến các trường đại hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường duy nhất được công nhận và chấp nhận trở thành thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS).

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Đường số 1E, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 091 459 44 34
Website: theabcis.com

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS được biết đến là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. BVIS cung cấp chương trình học tập theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Mục đích lớn nhất của đơn vị chính là mang đến sự thành công trong học tập và kỹ năng xã hội cho từng cá nhân học sinh.

truong-quoc-te-anh-viet-bvis-hcmtoplist

Khi theo học tại BVIS học sinh có cơ hội trải nghiệm để tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Đồng thời được khuyến khích phát triển tư duy cũng như năng lực cá nhân để phát triển hơn nữa. Trường cũng rất chú trọng đến sự nghiệp giáo dục con người và xây dựng trường học vì học sinh thân yêu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3758 0709
Website: bvisvietnam.com

Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Trường quốc tế Á Châu nổi tiếng là trường đào tạo giáo dục uy tín bậc nhất tại TPHCM. Đơn vị cung cấp đến học sinh những giá trị cốt lõi tạo điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện. Đảm bảo chăm sóc học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế như các trường THPT ở các nước phát triển. Trường chuyên đào tạo từ học sinh lớp 6 đến lớp 12.

truong-quoc-te-a-chau-bac-trung-hoc-ahs-hcmtoplist

Khi theo học tại trường học sinh có cơ hội trải nghiệm trong môi trường giáo dục năng động, đầy hứng thú với chương trình học đặc biệt. Cùng với đó là cơ hội được tham gia các khóa học với tinh thần tự giác cao và cực kỳ thoải mái. Học sinh do đó được hình thành tư duy độc lập và tự tin phát triển về kiến thức lẫn nhân cách theo hướng tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 177 Bis 2 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3868 0270
Email: admission@asianintlschool.edu.vn
Website: asianschool.edu.vn

APU – Trường học quốc tế tại TP.HCM

Trường THPT Quốc tế APU được biết đến là một trong những trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. APU không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh của mình. Tại đây cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang phục vụ tốt nhất cho việc học của các em học sinh. Trường có nhiều phòng chức năng chuyên biệt như phòng nhạc, nhà sách, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nghệ thuật, căn tin, thư viện và trên 60 phòng học khác nhau.

apu-hcmtoplist

Trong lớp học có đầy đủ các thiết bị như: máy tính, điều hòa, hệ thống Wifi phủ sóng rộng khắp trường. Bên cạnh đó trường còn xây dựng khu kí túc xá dành riêng cho nam, nữ đáp ứng nhu cầu của học sinh từ tỉnh khác. Hơn nữa đội ngũ nhân viên kiểm tra và kỹ thuật vô cùng trách nhiệm đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái nhất cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
CN2: 501 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3975 0337 | (028) 3962 4899
Website: apu.edu.vn

Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS

Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS là cái tên góp mặt trong danh sách các trường học quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. VASS thiết kế chương trình học dựa trên thực tế năng lực học của học sinh. Đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ.

truong-quoc-te-viet-my-vass-hcmtoplist

Các học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức để dự thi tốt nghiệp THPT đồng thời thi tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường quốc tế TPHCM này sẽ được đảm bảo trình độ tiếng Anh. Hàng năm tỉ lệ đỗ ĐH của trường quốc tế VASS rất cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
CN2: 7 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028 3845 9111
Email: info@vass.edu.vn
Website: vass.edu.vn

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn top 20+ trường học quốc tế tại TP.HCM tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Đại học Kinh tế Tài chính Tp HCM có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận