Top 20+ trường mầm non Quận 5, TPHCM uy tín hàng đầu

Việc lựa chọn một trường mầm non chất lượng giúp bé có những nền tảng đầu đời. Vậy nên hôm nay HCMtoplist sẽ chia sẻ top 20+ trường mầm non Quận 5, TPHCM uy tín hàng đầu. Cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây.

Trường mầm non Quận 5 Ngôi Nhà Tư Duy

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy là sự lựa chọn hoàn hảo cho cha mẹ tại Quận 5, tphcm. Đây là ngôi trường sự kết hợp giữa 2 phương pháp giáo dục Việt Nam và Quốc tế. Tại đây bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với thứ ngôn ngữ mới cũng như một nền văn hóa khác.

truong-mam-non-quan-5-ngoi-nha-tu-duy-hcmtoplist

Trường mầm non Quận 5 này mong muốn đào tạo một thế hệ mầm non có những tự tin, năng động, nhân cách đúng đắn… Do đó trường không ngừng tìm hiểu và nâng cấp nội dung giảng dạy. Đồng thời thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoài trời, ngoại khóa, cá lớp học năng khiếu cho trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 627B Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 0913 077 995
Facebook: facebook.com/mamnonngoinhatuduy

Trường mầm non Vàng Anh

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách trường mầm non Quận 5 tốt nhất phải kể đến trường mầm non Vàng Anh. Vàng Anh tọa lạc tại mặt tiền được Nguyễn Trãi – con đường đắt địa trên địa bàn Sài Thành. Thuận tiện trong việc đưa đón con em của phụ huynh học sinh.

truong-mam-non-vang-anh-hcmtoplist

Một số ưu điểm nổi bật của trường mầm non Vàng Anh:

 • Vị trí thuận lợi cho phụ huynh
 • Không gian học tập bố trí khoa học: trong phòng, ngoài sân trường
 • Đội ngũ giáo viên hơn 71 người tận tình, nhiệt huyết
 • Cơ sở vật chất đầu tư tương xứng
 • Đảm bảo chế độ dinh dưỡng, thực đơn phân loại phong phú…

Các hoạt động ngoại khóa cộng đồng được diễn ra thường xuyên. Từ đó giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng sống trong xã hội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ theo học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 3923 4206
Facebook: facebook.com/mnvanganhq5

Trường mầm non Sơn Ca Quận 5

Trường mầm non Sơn Ca được thảnh lập năm 1986 và có truyền thống lâu đời tại Sài Gòn. Sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên là điều khiến phụ huynh yên tâm. Sơn Ca mong muốn trở thành trường mầm non Quận 5 có chất lượng đào tạo tốt nhất.

truong-mam-non-son-ca-quan-5-hcmtoplist

Khuôn viên nhà trường thoáng mát, có nhiều cây xanh và khu vui chơi riêng biệt tạo không gian vận động cho bé. Ngoài ra trường còn có những lớp học giúp trẻ khai phá tiềm năng bản thân (văn nghệ, thể thao…). Bé cũng sẽ được đảm bảo thực đơn phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Phước Hưng, phường 8, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 3853 7282

Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

Danh sách các trường mầm non Quận 5 chắc chắn không thể thiếu cái tên Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh. Ngôi trường hiện đại và rộng rãi. Có 23 phòng học và tổ chức sự kiện được trang bị để đáp ứng nhu cầu của học sinh mầm non. Tổng diện tích sân chơi là 1863m2.

truong-mam-non-hoa-mi-1-hcmtoplist

Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trường có năng lực chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Đồng thời cơ sở vật chất tại trường cũng được đầu tư đồng bộ nhằm hỗ trợ tốt nhất sự phát triển của trẻ. Do đó trường mầm non Họa Mi 1 không thể vắng mặt trong các trường mầm non hàng đầu quận 5.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 02838551180
Facebook: facebook.com/HoaMi1Q5

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn – Nguyễn Trãi

Anh Hoa Sài Gòn là một trong những trường mầm non Quận 5 uy tín được thành lập năm 2013. Môi trường học tập đa dạng và sáng tạo giúp bé phát huy và bồi dưỡng năng lực cá nhân. Tạo nền tảng vững chắc cho trẻ để chúng trở thành những người trưởng thành thành công.

truong-mam-non-anh-hoa-sai-gon-hcmtoplist

Mục tiêu của trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn giúp trẻ:

 • Phát triển cá nhân và xã hội
 • Ngôn ngữ, giao tiếp và sự phát triển văn học
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: khả năng phân tích, lập luận và giải quyết khó khăn
 • Khả năng hiểu thế giới xung quanh
 • Phát triển về mặt thể chất
 • Phát triển trí tưởng tượng
 • Tự tin và có kỷ luật tốt.

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng phương pháp giảng dạy trên thế giới. Bên cạnh tiếng Việt trẻ cũng được tiếp cận với tiếng Anh và tiếng Trung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083 838 1123
Facebook: facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon

Mầm non Hạnh Phúc – Trường mầm non Quận 5 chất lượng

Trường mầm non Hạnh Phúc nổi tiếng là trường mầm non Quận 5 đạt chuẩn quốc tế được đông đảo phụ huynh review. Mầm non Hạnh Phúc mang giáo trình học tập Montessori vào chương trình học của trẻ. Cam kết mang đến giá trị vượt trội cho trẻ em và giúp trẻ phát triển kỹ năng theo cách tự nhiên nhất.

mam-non-hanh-phuc-hcmtoplist

Những giáo viên/ bảo mẫu được đào tạo bài bản chuyên môn. Hệ thống thực đơn tại trường được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước. Phần lớn trang thiết bị và đồ chơi tại trường được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp. Đảm bảo cho quá trình học tập chất lượng nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 093 712 44 34
Facebook: facebook.com/MamNonHanhPhuc.Quan5

Trường mầm non Hoa Mai

Hoa Mai là ngôi trường mầm non Quận 5 đã có hơn 19 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ mẫu giáo. Nơi đây được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con mình. Điểm mạnh của trường là đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu trình độ, tận tâm, yêu trẻ sẽ phối hợp với phụ huynh để đồng hành cùng trẻ.

truong-mam-non-hoa-mai-hcmtoplist

“Nghĩ và làm gì cho con, em mình – Hãy làm như vậy với học trò của mình” là phương châm hoạt động của trường mầm non Hoa Mai. Đồng thời trường thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất trong suốt quá trình hoạt động. Đến đây bé sẽ được vừa học vừa chơi, nâng cao kỹ năng sống trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6-8 Lương Nhữ Học, phường 10, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 08 6263 1666
Website: mamnonhoamai.com

Trường Mầm Non 1 – Nguyễn Biểu

Trường mầm non 1 Nguyễn Biểu là một trường mầm non Quận 5 nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được đánh giá cao với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thân thiện. Cùng với đó là tài liệu trực quan và nhiều ánh sáng tự nhiên cho học sinh. Trường nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi.

truong-mam-non-1-nguyen-bieu-hcmtoplist

Trường cũng chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên năng động, có trách nhiệm và chuyên môn cao. Chế độ dinh dưỡng tại trường cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo đa dạng và hợp vệ sinh. Liên hệ ngay nếu bạn còn thắc mắc về chương trình học cũng như học phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 02839234206

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ – Nguyễn Chí Thanh

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ được xây dựng theo hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của Giáo dục Toàn cầu. Tại đây đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Đồng thời, nhà trường đã trang bị đầy đủ đồ dùng, học liệu cho cô và trò đảm bảo khơi dậy sự sáng tạo của trẻ.

truong-mam-non-ngoi-nha-tri-tue-hcmtoplist

Cùng với đó đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo bài bản, trẻ trung, nhiệt tình, năng động, sáng tạo. Luôn tận tâm với trẻ, yêu nghề, luôn chăm sóc và quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các bé. Ngôi Nhà Trí Tuệ do đó là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu nếu bạn đang tìm trường mầm non Quận 5 tốt cho con mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083 938 1906
Facebook: facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue

Trường mầm non Quận 5 An Điềm

Trường mầm non An Điềm luôn tự hào là trường mầm non Quận 5 chất lượng hàng đầu. Tất cả giáo viên đều được đào tạo đại học và có trình độ tốt cho việc dạy mầm non, có kinh nghiệm lâu năm. Phòng học được bố trí thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi và nhận trẻ từ 2 tháng – 5 tuổi.

truong-mam-non-quan-5-an-diem-hcmtoplist

Môi trường học tập tại nhà trường có tính tương tác cao, các bé được tạo điều kiện tiếp xúc với mọi người xung quanh. Các hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển tư duy và sáng tạo nhiều hơn. Chế độ dinh dưỡng tại trường tư thục này cũng đảm bảo phong phú và vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 028 3856 5477

Mầm non An Bình

Mầm non An Bình là một trong những trường mầm non Quận 5 tốt nhất được bố mẹ review nhiều. Vì quy mô nhỏ nên các cô giáo sẽ chăm lo sát sao hơn cho từng bé. Trường hội tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có trách nhiệm với công việc.

mam-non-an-binh-hcmtoplist

Mầm non An Bình luôn tạo điều kiện tốt nhất để trẻ được phát triển khỏe mạnh. Khuôn viên trường được thiết kế khoa học và có nhiều không gian cho trẻ vui chơi. Bữa ăn của trẻ cũng đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng. Dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở mầm non An Bình sẽ không làm ba mẹ thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67/20, An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 838-3567

Trường Mầm Non Thiên Lộc

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách các trường mầm non Quận 5 tư thục có chất lượng đào tạo tốt. Chương trình giáo dục tập trung phát huy tối đa năng khiếu tiềm năng của trẻ. Sự chuyên nghiệp và nhiệt thành của đội ngũ giáo viên cũng là điều khiến phụ huynh yên tâm.

truong-mam-non-thien-loc-hcmtoplist

Không chỉ vậy, bé sẽ đảm bảo phát triển toàn diện về sức khỏe lẫn thể chất. Chế độ dinh dưỡng trong mọi bữa ăn, thực đơn được thay đổi thường xuyên để trẻ không nhàm chán. Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cũng giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Học Lạc, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 857-4823

Trường Mầm non Tư thục Mai Anh

Trường Mầm non Tư thục Mai Anh gây ấn tượng với chương trình giáo dục toàn diện. Phương châm của trường là hướng đến phát triển kiến thức cùng những kỹ năng cần thiết cho bé. Những bài giảng không mang nặng kiến thức học thuật mà chủ yếu được lồng ghép vào các trò chơi, hoạt động ngoài lớp học.

truong-mam-non-tu-thuc-mai-anh-hcmtoplist

Phòng học tại đây được trang bị thiết bị hiện đại, đồ dùng, giáo cụ học tập đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí. Trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhỏ để ươm mầm tài năng nhí. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 838-4109

Trường Mầm non Tư thục Chợ Mới Lớn

Nếu kể đến những trường mầm non Quận 5 hàng đầu thì chắc chắn không thể bỏ qua trường mầm non tư thục Chợ Mới Lớn. Trường chú trọng cho trẻ phát triển đồng đều các môn năng khiếu, kỹ năng. Điểm cộng của trường chính là đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ việc dạy và học.

truong-mam-non-tu-thuc-cho-moi-lon-hcmtoplist

Hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả các lớp giúp phụ huynh có thể dõi theo hoạt động của bé ở trường nếu muốn. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên. Chắc chắn chế độ dinh dưỡng của trường sẽ cung cấp đầy đủ chất cho trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68-70 Đường Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (083) 853-5436

Mầm non Hoàng Yến tại Quận 5

Mầm non Hoàng Yến nổi tiếng là trường mầm non Quận 5 được nhiều phụ huynh lựa chọn. Môi trường đảm bảo trong lành thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hỗ trợ công tác nuôi dạy đạt tiêu chuẩn. Bé sẽ được nuôi dưỡng và trưởng thành trong ngôi nhà thứ hai tràn ngập tình thương.

mam-non-hoang-yen-tai-quan-5-hcmtoplist

Mầm non Hoàng Yến được giáo dục theo phương pháp dạy học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các cô cũng tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ, thể chất. Đồng thời phát triển cá nhân và kỹ năng xã hội của trẻ. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng trong thực đơn cũng được cân đối đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 127 Dương Tử Giang, phường 15, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 955-3135

Mầm non Phan Sinh – Học Lạc

Mầm non Phan Sinh – Học Lạc là ngôi trường dòng nổi tiếng được nhiều phụ huynh Quận 5 lựa chọn. Chương trình học được đào tạo theo phương pháp chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mầm non Phan Sinh luôn hướng đến cho trẻ một môi trường giáo dục thoải mái, gần gũi như ở nhà.

mam-non-phan-sinh-hoc-lac-hcmtoplist

Trường luôn chú trọng đến đội ngũ giảng dạy và chăm sóc trẻ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao. Mỗi bữa ăn, giấc ngủ của trẻ cũng được quan tâm, chăm chút cẩn thẩn. Liên hệ ngay để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình học, dinh dưỡng cho trẻ bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Học Lạc, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (083) 950-8048

Trường Mầm non Tư thục Tuổi Thơ

Mầm non tư thục Tuổi Thơ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường đề cao phát triển kỹ năng cho trẻ thông qua các hoạt động thể chất, hoạt động vui chơi. Đặc biệt là chương trình học được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

truong-mam-non-tu-thuc-tuoi-tho-hcmtoplist

Các giáo viên luôn tận tình chăm sóc và hướng dẫn để trẻ phát triển tốt nhất có thể. Cùng với đó trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng mềm cho các bé. Chế độ dinh dưỡng được chuẩn bị theo tháng, thực đơn phong phú thay đổi mỗi ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1017 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (090) 833-3935

Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ

Một trong những trường mầm non Quận 5 chất lượng và uy tín phải kể đến trường Hạt Đậu Nhỏ. Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tốt và tiện nghi nhằm xây dựng môi trường dạy học chất lượng cao. Kết hợp với đó là phương pháp giáo dục hiện đại, thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.

truong-mam-non-hat-dau-nho-hcmtoplist

Hệ thống giáo cụ và học cụ của cô trò được nhà trường trang bị đầy đủ, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ. Đội ngũ giáo viên cũng thường xuyên được nâng cao trình độ, tay nghề phục vụ cho công tác dạy và học. Bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 923-5555

Mầm non Hoa Hồng

Mầm non Hoa Hồng là một trong những trường mầm non Quận 5 được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo hàng đầu. Trường được xây dựng với tiêu chí “Yêu trẻ, chăm sóc tận tình, chu đáo”. Hơn nữa cũng được đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ.

mam-non-hoa-hong-hcmtoplist

Mầm non Hoa Hồng luôn tạo một không gian rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh và thoáng mát cho trẻ hoạt động. Sự chuyên nghiệp và tận tình của các cô giáo sẽ khiến phụ huynh yên tâm. Cùng với đó trường cũng thực hiện chế độ dinh dưỡng chất lượng nhất trong mỗi bữa ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 218/2, Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 950-7245

Mầm non Tuấn Anh

Mầm non Tuấn Anh chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các trường mầm non Quận 5 uy tín nhất. Điểm cộng của trường chính là sự đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên luôn tận tình, có trách nhiệm với công việc và có trình độ chuyên môn cao.

mam-non-tuan-anh-hcmtoplist

Khuôn viên trường được thiết kế khoa học đảm bảo không gian học và chơi linh hoạt cho trẻ. Các dụng cụ phòng chống cháy nổ và các trường hợp cấp thiết được bố trị hợp lý để thuận tiện sử dụng khi cần. Bữa ăn của trẻ cũng được đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: (0283) 855-4794

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn top 20+ trường mầm non Quận 5, TPHCM uy tín hàng đầu. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

Xem thêm: Top 20+ trường mầm non tốt quận Tân Phú, TPHCM được ba mẹ review

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận