Top 5+ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất

Ngày nay nhu cầu dịch vụ chành xe đi Bình Dương ngày càng tăng cao. Việc gửi hàng hóa từ TPHCM đến Bình Dương và chiều ngược lại với trọng lượng lớn không phải dễ dàng. Do đó cùng HCMtoplist theo dõi top 5+ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn – Chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn

Vận Tải Sài Gòn là một trong những địa điểm đi đầu cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn uy tín. Cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất. Vận Tải Sài Gòn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình giúp bạn sẽ thực sự hài lòng.

cong-ty-co-phan-van-tai-sai-gon-hcmtoplist

“Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi” là phương châm hoạt động của Vận tải Sài Gòn. Đơn vị thực hiện nhiều phương thức khuyến mãi miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Tuyệt đối coi trọng thái độ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 450/28 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38 304 360
Website: vantaisaigon.vn

Công ty TNHH TM – DV Ánh Ngọc Phát

Ánh Ngọc Phát được biết đến là đơn vị đứng đầu cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn. Công ty sử dụng số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.

cong-ty-tnhh-tm-dv-anh-ngoc-phat-hcmtoplist

“Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” là phương châm hoạt động hàng đầu của Ánh Ngọc Phát. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đơn thuần, giao nhận hàng tận nơi, thu hộ tiền còn là dịch vụ được yêu thích. Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn khi muốn vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Dương và ngược lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 546 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 096 314 41 41
Website: vantaibinhduong.com
Facebook: facebook.com/Chành-xe-Sài-Gòn-Bình-Dương

Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina)

Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina) cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn hàng đầu. Indochina Post luôn xem lợi ích khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Chành xe Sài Gòn – Bình Dương của Indochina Post chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyển.

cong-ty-buu-chinh-van-chuyen-quoc-te-dong-duong-hcmtoplist

Lịch trình khởi hành các chuyến xe Sài Gòn – Bình Dương đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể. Các khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận sản phẩm giao hàng tận nơi. Nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo hàng hóa an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 093 886 15 45
Website: indochinapost.com
Facebook: facebook.com/indochinapostvn

Giao Hàng 24h gửi hàng đi Bình Dương

Giao Hàng 24h được xây dựng như một chành xe để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng khối lượng lớn. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Bình Dương và ngược lại. Nơi đây có năng lực nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, từ vài kg đến vài chục tấn.

giao-hang-24h-gui-hang-di-binh-duonghcmtoplist

Tại sao nên chọn Giao Hàng 24h?

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Cam kết về thời gian nhanh nhất
  • Giá cả tốt nhất
  • Dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất
  • Giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng.

Với Giao Hàng 24h quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao các mặt hàng hóa của mình cho công ty. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù. Giao Hàng 24h có mạng lưới số lượng xe tải lớn. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bãi xe Lavita, 63 Thành Thái, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0973 771 147
Website: giaohang24h.com.vn
Facebook: facebook.com/giaohang24h.com.vn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn thì Trọng Tấn là gợi ý tuyệt vời. Công ty được thành lập từ 18/11/2005. Chuyên ngành chính là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Vận tải Trọng Tấn vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Hầu như không có ngành hàng nào bị từ chối vận chuyển.

cong-ty-tnhh-dv-van-tai-trong-tan-hcmtoplist

Đặc biệt đơn vị sở hữu đội hình hơn 127 chiếc xe chuyên chở có tải trọng từ 1 – 70 tấn. Do đó có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa mỗi ngày cho khách hàng. Đến với Trọng Tấn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 08 62590486
Website: trongtanvn.com

Vận tải Nam Hòa Phú – Chuyên chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn

Vận tải Nam Hòa Phú là đơn vị sở hữu hệ thống chành xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nam – Bắc nói chung. Đặc biệt là chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn được lựa chọn với chất lượng hàng đầu. Hàng hóa được chuyên chở từ Sài Gòn dọc các tuyến của Quốc lộ 1A bằng xe tải thùng mui bạc.

van-tai-nam-hoa-phu-hcmtoplist

Lịch chạy xe của Vận tải Nam Hòa Phú diễn ra đều đặn và liên tục mỗi ngày là ưu điểm lợi thế quan trọng. Mỗi chuyến hàng đều có hóa đơn, giấy giao nhận chính xác đầy đủ. Tùy theo số lượng hàng hóa mà Vận tải Nam Hòa Phú điều số lượng xe có tải trọng phù hợp đến hỗ trợ khách hàng bốc dỡ hàng hóa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Bảy Hiền, Phường 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0901 89 09 79
Website: namhoaphu.com

Trên đây HCMtoplist vừa tổng hợp mục lục top 5+ chành xe gửi hàng đi Bình Dương từ Sài Gòn uy tín, giá rẻ nhất. Cùng với đó đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất được chúng tôi chia sẻ thường xuyên nhé!

Xem thêm: Top 10+ công ty cho thuê xe chở hàng TPHCM giá tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận