Top 5+ công ty bảo vệ Quận 11 uy tín và chuyên nghiệp

Vấn đề an ninh luôn là nỗi bận tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 11? Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay top 5+ công ty bảo vệ Quận 11 uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm – Công ty bảo vệ Quận 11 uy tín

Công ty Dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 2012. Những dịch vụ nổi bật mà Thiện Tâm cung cấp: Cung cấp bảo vệ 24/7, áp tải tài sản có giá trị cao, cung cấp đội ngũ bảo vệ tại trung tâm thương mại… Các khách hàng đánh giá tích cực bởi: giám sát tích cực, sử dụng vệ sĩ tuần tra chất lượng, tận tình.

dich-vu-bao-ve-thien-tam-hcmtoplist

Sự hiệu quả, rõ ràng và tận tình là những yếu tố quan trọng khiến khách hàng ngày càng tin tưởng công ty. Những quản lý, cấp lãnh đạo đều có những kinh nghiệm tham gia nhiều dự án an ninh quy mô lớn. Chắc chắn mang đến khách hàng giải pháp uy tín và tiết kiệm ngân sách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1446 Đường 3 Tháng 2, Phường 2, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6650 5639 | 028 3868 8875
Email: kinhdoanh@baovethientam.vn
Website: baovethientam.vn

 Công Ty Bảo Vệ Thăng Long

Công ty bảo vệ Quận 11 uy tín phải kể đến đó chính là Công Ty Bảo Vệ Thăng Long. Bảo Vệ Thăng Long đã có kinh nghiệm hoạt động từ năm 2012 với số lượng 300 thành viên. Đơn vị luôn cố gắng nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết hiện đại phục vụ lợi ích thỏa đáng của bạn.

cong-ty-bao-ve-thang-long-hcmtoplist

Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật thường xuyên theo khuôn mẫu từ Đại học Cảnh Sát. Đảm bảo mỗi người bảo vệ khi tới làm việc đều là những cá nhân xuất sắc nhất khiến bạn hài lòng. Đây chắc chắn là đối tác đem lại giải pháp thích hợp, chi tiết với bảng giá, chính sách ưu đãi cần thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 71 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 682 29 68
Website: congtybaovethanglong.com

Công ty dịch vụ bảo vệ VBT Thăng Long

Nếu bạn đang băn khoăn về công ty bảo vệ Quận 11 uy tín thì có thể tham khảo ngay VBT Thăng Long. Hầu như các khách hàng đều tỏ ra hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty với đội ngũ chuyên nghiệp. Tất cả đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trấn áp tội phạm.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-vbt-thang-long-hcmtoplistcong-ty-dich-vu-bao-ve-vbt-thang-long-hcmtoplist

Các dịch vụ tại VBT Thăng Long:

  • Bảo vệ cố định tại: Ngân hàng, cao ốc văn phòng…
  • Bảo vệ 24/7 đối với khách hàng V.I.P, doanh nhân…
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói trung hạn và dài hạn
  • Bảo vệ di động đối với tiền bạc, tài sản có giá trị cao.

Chương trình đào tạo bảo vệ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý cho các bạn. Chắc chắn mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất với kỹ năng quan sát và xử lý tình huống chuẩn xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: (028) 39.62.38.48 | 0945.88.83.83
Website: baovethanglong.vn

Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoa Sen

Bảo vệ Hoa Sen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Công ty bảo vệ Quận 11 uy tín này hội tụ đội ngũ bảo vệ là những thanh niên trẻ, nhiệt huyết. Mỗi cá nhân đều có khả năng quan sát tốt và xử lý nhanh chóng những tình huống phát sinh.

cong-ty-tnhh-dv-bao-ve-hoa-sen-hcmtoplistcong-ty-tnhh-dv-bao-ve-hoa-sen-hcmtoplist

Những quy trình, giải pháp an ninh mà Hoa Sen tphcm cung cấp đều có giá trị thực tế rất cao. Dịch vụ trọn gói không những có mức giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó còn không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho quý khách. Chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 463 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 123 843
Website: baovehoasen.com.vn

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 250 dự án bảo vệ. Tại đây cung cấp danh sách đa dạng các dịch vụ bảo vệ. Có thể kể đến: bảo vệ cá nhân theo yêu cầu, dịch vụ bảo vệ cố định tại biệt thự… Mục tiêu đầu vào của công ty là những cán bộ, công an đã xuất ngũ.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-an-ninh-toan-viet-hcmtoplistcong-ty-dich-vu-bao-ve-an-ninh-toan-viet-hcmtoplist

Chương trình đào tạo được thực hiện xây dựng, áp dụng theo chuẩn của học viện Cảnh Sát. Đảm bảo mỗi thành viên đều có những kỹ năng tác nghiệp nhất định, phản ứng kịp thời với tình huống. Giải pháp giá rẻ mà Toàn Việt đưa ra đều có giá trị thực tế cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 400 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2237 5959
Email: anninhtoanviet@gmail.com
Website: anninhtoanviet.vn

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn bài viết top 5+ công ty bảo vệ Quận 11 uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin liên quan mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận