Top 5 đơn vị cung cấp khóa học HSE tại TPHCM chuyên nghiệp

HSE là viết tắt của Health – Safety – Environment nghĩa là Sức khỏe – An toàn – Môi trường. Bộ phận HSE là bộ phận quan trọng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, số lượng người tìm đến các khóa học HSE cũng ngày một tăng lên. Nội dung bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ giới thiệu cho bạn top 5 đơn vị cung cấp khóa học HSE tại TPHCM chuyên nghiệp.

iRTC

iRTC là địa chỉ hàng đầu cung cấp các khóa học HSE chất lượng cao cho khách hàng. Khóa học HSE của iRTC cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn cần có như: Tổng quan về HSE, kiến thức về quản lý môi trường trong doanh nghiệp, kiến thức về an toàn sức khỏe nghề nghiệp,…

Irtc-hcmtoplist
iRTC

Các giáo viên, chuyên gia của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn học viên trong suốt khóa học. Các chuyên gia sẽ đưa tới những phương pháp đào tạo đa dạng, linh hoạt để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động. Sau khóa học, học viên sẽ có năng lực để có thể xây dựng hệ thống quản lý HSE trong doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 667 02879
Website: irtc.edu.vn
Fanpage: /irtc.edu.vn

Viện INTIC

Viện INTIC mang đến cho học viên khóa học HSE tại TPHCM chuyên nghiệp. Các khóa học tại đây luôn được tổ chức bài bản để học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Viện INTIC trang bị cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể xây dựng hệ thống quản lý HSE trong doanh nghiệp được tốt nhất.

Vien-intic-hcmtoplist
Viện INTIC

Đến với Viện INTIC, bạn sẽ được học tập với những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm. Những chuyên gia luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt. Kiến thức và kỹ năng HSE được cập nhật liên tục để truyền đạt tới học viên. Các khóa học tại đây luôn có mức học phí phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 32 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0949 024 168 – 0919 936 008 – 0282 243 1880
Website: intic.edu.vn
Fanpage: /viendaotaonhanlucvahoptacquocte.intic

G-GLOBAL

G-GLOBAL là đơn vị cung cấp khóa học HSE uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Khóa học tại trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu cho đa dạng các đối tượng học viên. Tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị kiến thức tổng hợp về các vấn đề HSE hiện nay con người đang đối mặt. Từ đó có thể áp dụng trong doanh nghiệp mà mình làm việc.

G-global-hcmtoplist
G-GLOBAL

G-GLOBAL triển khai khóa học với nhiều phương pháp. Mỗi phương pháp sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. G-GLOBAL luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Khóa học được tổ chức với thời gian linh hoạt để học viên thuận tiện tham gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà PLS, 282 Chu Văn An, Phường 26, Phường Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0985 422 225
Website: chungnhanquocte.com

CRS VINA

CRS VINA là địa chỉ uy tín tại TPHCM được nhiều học viên đăng ký khóa học HSE. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, CRS VINA tự tin có thể trang bị cho học viên nhiều kiến thức để có thể xây dựng hệ thống HSE hiệu quả cho doanh nghiệp. Đến với khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ về cách thiết lập, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý để đảm bảo môi làm việc an toàn và thân thiện.’

Crs-vina-hcmtoplist
CRS VINA

Không chỉ dừng lại ở kiến thức, khóa học tại đây còn trang bị nhiều kỹ năng quan trọng như đánh giá tình hình môi trường, kiểm soát rủi ro,… Đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của CRS VINA cam kết mang đến cho bạn khóa học chất lượng. Ngoài ra, khi tham gia khóa học HSE của CRS VINA, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 331/70/92 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0903 980 538 – 0984 886 985
Website: chungnhaniso.com.vn
Fanpage: /daotaokiemdinhcrsvina

Viện UCI

Nếu có nhu cầu tham gia khóa học HSE chuyên nghiệp thì Viện UCI là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia khóa học HSE tại đây, bạn sẽ được trau dồi thêm kiến thức cần thiết để cải tiến năng lực, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp các bộ chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động.

Vien-uci-hcmtoplist-2
Viện UCI

Viện UCI tổ chức các lớp học online và offline để học viên đăng ký. Đội ngũ giáo viên của viện là các chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các lớp học được khai giảng liên tục để phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Viện UCI cũng luôn có những chương trình ưu đãi để giúp học viên tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 028 6276 5771
Website: uci.vn
Fanpage: /uci.vn

Trên đây là top 5 đơn vị cung cấp khóa học HSE tại TPHCM chuyên nghiệp mà HCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn. Khóa học HSE mang lại cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng để giúp quản lý doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Hy vọng bạn chọn được địa chỉ học phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm:
10+ trung tâm học thiết kế đồ họa ở TPHCM chuyên nghiệp
Quản trị kinh doanh học trường nào? Top 10+ trường tốt nhất

Học nghiệp vụ sư phạm tại TPHCM | Top 5+ địa chỉ đào tạo uy tín nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận