Top 5+ sàn chứng khoán TP.HCM uy tín và đảm bảo nhất

Sàn giao dịch chứng khoán là mối quan tâm hàng đầu khi bạn có ý định tham gia đầu tư tài chính. Vậy đâu là sàn chứng khoán uy tín, phổ biến nhất? Cùng HCMtoplist tìm hiểu qua top 5+ sàn chứng khoán TP.HCM uy tín và chất lượng nhất. Đừng bỏ lỡ địa chỉ chú thích dưới đây bạn nhé!

Sàn Giao Dịch SSI – Sàn Chứng Khoán TP. HCM Uy Tín

Sàn Giao Dịch SSI được biết đến là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất tại tp hcm. Đơn vị được thành lập năm 1999. Nhiệm vụ chính của sàn là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư. Ban đầu SSI sở hữu mức vốn điều lệ là 6 tỷ VNĐ. Đến năm 2006 đã chính thức đăng ký trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội.

san-giao-dich-ssi-hcmtoplist

Sau đó năm 2007, niêm yết tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn. SSI chuyên các dịch vụ chứng khoán dành cho cá nhân và tổ chức. Đồng thời thực hiện dịch vụ ngân hàng đầu tư, quản lý quỹ đầu tư và kinh doanh tài chính. Với sự liên kết chặt chẽ từ mô hình, SSI đã không ngừng phát triển trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 (28) 382 42897 | +84 (28) 382 42997
Email: investorrelation@ssi.com.vn
Website: ssi.com.vn

Sàn Giao Dịch HSC – Sàn Chứng Khoán Hàng Đầu TP.HCM

Sàn Giao Dịch HSC được thành lập năm 2003 với khoản vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Công ty cổ phần HSC luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín. Sàn đã hoàn tất niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu HCM. Cứ mỗi ngày tại HSC sẽ có đến hàng trăm ngàn giao dịch mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu/ trái phiếu.

san-giao-dich-hsc-hcmtoplist

Các sản phẩm của sàn giao dịch HSC:

  • Dịch vụ chứng khoán dành cho cá nhân và tổ chức
  • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
  • Quản lí quỹ đầu tư
  • Kinh doanh tài chính.

HSC là một trong những công ty chứng khoán chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Cả về mặt tiềm lực tài chính và năng lực đầu tư đều có những ưu thế nhất định. Công ty này đồng thời sở hữu sức mạnh của hai tổ chức hàng đầu thuộc lĩnh vực tài chính tại Việt Nam: HFIC và Dragon Capital.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5 và 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3829 3826
Email: support@hsc.com
Website: hsc.com.vn

Sàn Giao Dịch Hose

Hose là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các sàn chứng khoán uy tín tốt nhất tại Việt Nam. Sàn thanh toán Hose được xây dựng vào năm 1998. Hose là tên viết tắt của từ Hochiminh Stock Exchange dịch là Sở giao dịch Chứng Khoán Tp.Hồ Chí Minh. Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM hoạt động với mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước.

san-giao-dich-hose-hcmtoplist

Tất cả các sản phẩm giao dịch của sản Hose: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ ETF, chứng chỉ quỹ đóng, giao dịch thỏa thuận và chứng khoán phái sinh. Hose ra đời đã đảm bảo thực hiện hàng trăm ngàn giao dịch chứng khoán tại TP.HCM. Hose được coi như một thị trường thứ cấp để phát hành trái phiếu. Năm 2011, sàn đã chính thức xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu thị trường về vốn và cả tính thanh khoản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 38217713

Sàn OTC – Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Tại Tp HCM Uy Tín

Sàn OTC có tên gọi là Over the Counter được biết đến là loại cổ phiếu phát hành ở các trung tâm giao dịch chứng khoán chưa niêm yết giá. Nó được quản lý và điều hành bởi tổ chức do pháp luật quy định. Hiện nay sàn OTC có hơn 500 doanh nghiệp tham gia niêm yết. Thực tế thị trường chứng khoán OTC này là thị trường chứng khoán phi tập trung.

san-otc-hcmtoplist

Các sản phẩm giao dịch của sàn chủ yếu là: cổ phiếu ưu đãi, cổ phiếu trực tiếp và cổ phiếu ủy thác với 3 phương thức giao dịch. Đây là sàn giao dịch có tính thanh khoản thấp nhưng lợi nhuận mang lại vượt ngoài sức tưởng tượng. Phương thức giao dịch thỏa thuận đơn giản và có sự tham gia của các nhà tạo lập thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 12, Phạm Đình Toại, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 638 83 38
Website: sanotc.com

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame – Sàn Chứng Khoán Ảo

Vnstockgame là sàn chứng khoán ảo hoạt động theo cách thức hoàn toàn giống như các sàn giao dịch chứng khoán tại TP.HCM. Để tham gia bạn cần phải đăng ký để có thể trở thành thành viên của Vnstockgame. Hệ thống sàn ảo này cũng cho phép nhà đầu tư đặt lệnh chờ ngoài các khoản thời gian quy định. Nguyên tắc khớp lệnh tại sàn được lấy theo giá và khối lượng để làm cơ sở khớp lệnh.

san-giao-dich-chung-khoan-ao-vnstockgame-hcmtoplist-1

Đặc biệt trong một số trường hợp khác thì lệnh được khớp sẽ theo thứ tự ưu tiên về giá hoặc thời gian. Đây là sàn chứng khoán chơi chủ yếu trên mạng. Do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch sàn chứng khoán ở mọi nơi và cả TP.HCM.

Thông tin liên hệ
Website: vnstockgame.com

Sàn chứng khoán BETA

BETA là một trong những sàn chứng khoán được đánh giá cao hoạt động đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán. Sàn đi đầu trong phát triển thị trường tài chính, hỗ trợ các nhà đầu tư và tổ chức cá nhân. Các sản phẩm dịch vụ mà BETA cung cấp: môi giới chứng khoán, tư vấn chứng khoán và đầu tư…

san-chung-khoan-beta-hcmtoplist

Nguồn nhân lực tại sàn được đào tạo chuyên nghiệp đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Đồng thời không ngừng cải tiến để tạo sự hài lòng với khách hàng. Đơn vị có năng lực tài chính vững mạnh và lấy cam kết phát triển bền vững làm nền tảng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 3914 2929
Email: support@bsi.com.vn
Website: bsi.com.vn

Sàn giao dịch chứng khoán VCSC

Nằm trong danh sách các sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất hiện nay phải kể đến sàn VCSC. Được thành lập năm 2007, công ty cung cấp dịch vụ tài chính với tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Đơn vị tập trung mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi thông qua đầu tư chất lượng.

san-giao-dich-chung-khoan-vcsc-hcmtoplist

Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chiếm ưu thế lớn về mặt tài chính lẫn tiềm lực đầu tư trên thị trường. Do đó sàn giao dịch chứng khoán VCSC đáng được cân nhắc khi có nhu cầu đầu tư tài chinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 15, tòa Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3914 3588
Email: info@vcsc.com.vn
Website: vcsc.com.vn

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn top 5+ sàn chứng khoán TP.HCM uy tín và chất lượng nhất. Và đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 10+ dịch vụ hải quan tại TP.HCM trọn gói, uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận