Top 5+ Trường Đại học ở Bình Thạnh, TPHCM tốt nhất

Tại Quận Bình Thạnh có nhiều trường đại học mọc lên đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao. Vậy đâu là những trường đại học tại Bình Thạnh? Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay top 5+ Trường Đại học ở Bình Thạnh, TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – Trường Đại học ở Bình Thạnh

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là địa điểm Trường Đại học ở Bình Thạnh nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và học sinh. Ngôi trường chuyên đào tạo các ngành trong ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh. Đây cũng là đơn vị uy tín hỗ trợ về kinh tế, tài chính tại Việt Nam.

truong-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-tp-hcm-hcmtoplist

Các khoa của trường Đại học Kinh tế Tài Chính:

  • Kinh Tế
  • Công nghệ thông tin
  • Tiếng Anh
  • Luật và Quan hệ quốc tế
  • Quản trị du lịch – Khách sạn
  • Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
  • Quan hệ công chúng và Truyền thông.

Nếu bạn đam mê tài chính hay lĩnh vực kinh tế thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chắc chắn đây là cái nôi đào tạo những cử nhân kinh tế tương lai cho đất nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 091 648 10 80
Website: uef.edu.vn

 Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đam mê các nhóm ngành mỹ thuật thì Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là ngôi Trường Đại học ở Bình Thạnh chất lượng tọa lạc tại đường Phan Đăng Lưu, tp hcm. Trường hiện đang trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

truong-dai-hoc-my-thuat-thanh-pho-ho-chi-minh-hcmtoplist

Hiện tại trường đang đào tạo đầy đủ theo hai hệ đó là Hệ đại học và trung học. Trong đó hệ đại học được chia ra làm hệ đại học chính quy và đại học tại chức. Có thể khẳng định Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là nơi ươm mầm cho những tài năng mỹ thuật của nước nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 3841 6010
Website: hcmufa.edu.vn

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM chuyên đào tạo ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Đây là trường đại học anh em của Trường Đại học Ngoại Thương hà Nội. Đồng thời ngôi trường cũng là một thành viên của Bộ giáo dục và đào tạo.

truong-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-ii-tp-hcm-hcmtoplist

Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II hiện có trụ sở tại phường 25, quận Bình Thạnh. Trường Đại học ở Bình Thạnh này chuyên tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học, trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Các chuyên ngành chính của trường có thể kể đến kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh và kế toán.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 3512 7258
Website: cs2.ftu.edu.vn

Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh là trường đại học ở Bình Thạnh chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật. Sức mạnh là các ngành liên quan đến vận tải là lợi thế lớn của trường. Trường chuyên đào tạo sinh viên thuộc các lĩnh vực vận tải, giúp ích cho việc xây dựng và phát triển đất nước.

truong-dai-hoc-giao-thong-van-tai-tp-ho-chi-minh-hcmtoplist

Bên cạnh đó trường cũng đào tạo các hệ đại học, sau đại học, cao đẳng và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên. Các ngành tiêu biểu: điều khiển tàu biển, ngành cơ khí ô tô, ngành thiết kế thân tàu thủy… Đây là một trong những ngôi trường hot mà phụ huynh nên cân nhắc đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 3899 1373
Website: ut.edu.vn

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH được đánh giá cao với chất lượng đào tạo bàn bản. Đây là Trường Đại học ở Bình Thạnh đào tạo các khoa như công nghệ thông tin, dược, quản trị kinh doanh, marketing – kinh doanh quốc tế… Đảm bảo môi trường học tập năng động và chất lượng cao cho sinh viên.

truong-dai-hoc-cong-nghe-tp-hcm-hutech-hcmtoplist

Trường đại học công nghệ TPHCM Hutech hiện đang đào tạo các sinh viên trình độ đại học, trình độ thạc sỹ và tiến sĩ. Hiện nay trường đang nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên. Ngôi trường xứng đáng nằm trong danh sách các ngôi trường ở Bình Thạnh chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028 5445 7777
Website: hutech.edu.vn

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn bài viết top 5+ Trường Đại học ở Bình Thạnh, TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Các trường kinh tế ở TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận