Top 6+ trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín và chất lượng nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm gia sư Thủ Đức? Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay top 6+ trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín và chất lượng nhất. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Gia sư Thủ Đức

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách các trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín tốt nhất. Tại đây hội tụ đội ngũ gia sư là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các trường đại học nổi tiếng. Có thể đáp ứng nhu cầu học tập của con bạn.

trung-tam-gia-su-minh-tam-gia-su-thu-duc-hcmtoplist

Phương châm của Gia sư Minh Tâm vô cùng đặc biêt: “Không có học trò dở – Chỉ có thầy giáo tồi”. Chương trình học đảm bảo theo sát chương trình của bộ GD&ĐT. Đây chắc chắn là bước đệm hoàn hảo trong quá trình học tập và phát triển của con bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Đường số 5, Linh Trung, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3890 8900 | 012 3890 8900
Email: giasu.minhtam@yahoo.com
Website: giasuminhtam.com
Facebook: facebook.com/GiasuMinhTam

Trung Tâm gia Sư Trí Tuệ Việt

Một trong những trung tâm gia sư Thủ Đức tiêu biểu phải kể đến chính là Trung Tâm gia Sư Trí Tuệ Việt. Trí Tuệ Việt chú trọng đến chất lượng đào tạo mang đến những kiến thức mới mẻ nhất cho bạn. Cùng với đó là kỹ năng giảng viên chuyên môn của giáo viên cũng được đánh giá cao.

trung-tam-gia-su-tri-tue-viet-hcmtrung-tam-gia-su-tri-tue-viet-hcmtoplisttoplist

Đến đây các sinh viên được tiếp xúc và áp dụng phương pháp sư phạm khoa học giúp lấy lại căn bản nhanh nhất. Cùng với đó là nâng cao kiến thức cơ bản để bước vào những kỳ thi mang tầm quốc tế. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 318/16A Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 093 262 26 25
Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
Facebook: facebook.com/TrungTamGiaSuTriTueViet

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu nổi tiếng là một trong những trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín được nhiều bạn lựa chọn. Điều ấn tượng của trung tâm chính là đội ngũ gia sư chuẩn đầu vào với những tiêu chuẩn khắt khe. Gia sư tiếng anh tại đây đều có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy rất cao.

trung-tam-gia-su-toan-cau-hcmtoplist

Chương trình dạy học luôn được Gia sư Toàn Cầu cập nhật, điều chỉnh theo đúng chương trình do bộ Giáo Dục đề ra. Bên cạnh đó thì lớp của trung tâm cũng cung cấp kèm những lưu ý, mẹo học nhanh, học chắc cho các em học sinh. Chắc chắn chất lượng đào tạo cùng với đó là mức học phí phù hợp sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29/9D Đường số 6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0963.926.982 | 0933.331.808
Website: giasutoancau.com
Facebook: facebook.com/giasutoancau

Trung Tâm Gia Sư Vina

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách trung tâm gia sư Thủ Đức phải kể đến chính là Trung Tâm Gia Sư Vina. Trung tâm được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghi. ệm chuyên môn. Cùng với đó là chương trình học đảm bảo chất lượng và phù hợp với tình hình học tập của học sinh.

hoang-phat-hcmtoplist

Tất cả giảng viên tại Trung tâm Vina đều được tuyển chọn nghiêm ngặt. Tin rằng khi lựa chọn trung tâm gia sư Thủ Đức này, học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ chỉ từ 2 – 3 tháng học tập. Chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu được trung tâm đề ra và phấn đấu hết mình để thực hiện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại: 0903.108.883 | 0969.592.449
Email: info@vinagiasu.vn
Facebook: facebook.com/TrungTamGiaSuTaiNangTphcm

Trung tâm gia sư WELearn – Thủ Đức

Nếu nhắc đến các trung tâm gia sư Thủ Đức là không nhắc đến Trung tâm gia sư WELearn là một thiếu sót lớn. Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Cùng với đó là giáo trình được thiết kế bài bản.

trung-tam-gia-su-welearn-thu-duc-hcmtoplist

Dù là các học sinh đã mất gốc, hay các em học sinh cần chương trình nâng cao để thi học sinh khá giỏi thành phố đều sẽ có những gia sư phù hợp nhất. Thời gian học cũng được linh động phù hợp với từng học viên. Mức học phí đảm bảo phải chăng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm học tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0789882291
Email: welearnvietnam@gmail.com
Website: welearnvn.com

Trung tâm gia sư Kiến thức

Trung tâm gia sư Kiến thức hướng đến mục tiêu mang đến những kiến thức mới mẻ và bổ ích cho từng học viên. Đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với giáo trình học tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đam mê với nghề.

trung-tam-gia-su-kien-thuc-hcmtoplist

Trung tâm hoạt động với tiêu chí mang đến kiến thức bổ ích cho mọi đối tượng dù bạn đã mất gốc. Tin rằng sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng về sự tiến bộ của con em mình. Cùng với đó mức học phí phù hợp cũng hài lòng nhiều bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0976 046 095
Facebook: facebook.com/giaosuvn05
Website: giasukienthuc.com

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn top 6+ trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín và chất lượng nhất. Đừng quên theo dõi thông tin mới nhất được chúng tôi chia sẻ.

Xem thêm: Danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM uy tín

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận