Top 6+ Trường đại học đào tạo ngành du lịch ở TPHCM

Bạn đang có dự định theo học đại học ngành du lịch ở TPHCM. Nhưng bạn không biết nên học ở trường nào là tốt nhất? Hãy theo chân HCMtoplist chúng ta cùng đi khảo sát Top 6+ Trường đại học đào tạo ngành du lịch ở TPHCM dưới bài viết này nhé.

Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Là một trong những thành viên danh tiếng của của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn có một bề dày lịch sử hình thành và phát triển đáng ngưỡng mộ. Trường quy tụ một đội ngũ giảng viên hàng đầu trên cả nước để đào tạo các ngành học của trường. Và một trong số đó là đào tạo ngành du lịch ở TPHCM.

truong-dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-hcmtoplist

Ngành du lịch của trường KHXHNV được đào tạo rất bài bản, chuẩn chỉnh. Trường cung cấp đầy đủ những kiến thức về lý thuyết cũng thực hành. Giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường việc làm. Các bạn sẽ được giới thiệu và đào tạo các môn học chuyên sâu. Ví như: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới. Marketing du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, lễ tân, xuất nhập cảnh du lịch. Quản trị kinh doanh Lữ hành, khách sạn, du lịch,….

Ngoài chương trình đào tạo đạt chuẩn, mức học phí của trường cũng được đánh giá là rất rẻ. Mức học phí này phù hợp với đa sốc các bạn sinh viên và gia đình. Vì vậy nếu bạn có mong muốn học ngành du lịch có thể suy nghĩ về việc đăng kí vào trường KHXHNV.

Thông tin liên hệ:
CS 1: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
CS2: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 024 3858 3799
Fanpage: /ussh.vnuhcm
Website: hcmussh.edu.vn
Email: oce@hcmussh.edu.vn

Trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM uy tín – Đại học Văn hóa TPHCM

Trường Đại học Văn hóa TPHCM là một trong những trường chuyên đào tạo ngành du lịch ở TPHCM. Hiện nay trường đang đào tạo hai nhóm ngành du lịch chính là Hướng dẫn du lịch và quản trị du lịch. Trường là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường chuyên đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch.

Đại-học-Văn-hóa-TPHCM

Với một đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tốt nhất. Không những vậy trường còn có chương trình liên kết đào tạo với các tập đoàn, công ty du lịch lữ hành để sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế.

Thông tin liên hệ:
CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q.9, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3899 2901
Fanpage: facebook.com/huflit.edu.vn
Website: hcmuc.edu.vn
Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Xuất hiện tiếp theo trong danh sách các trường chuyên đào tạo ngành du lịch ở TPHCM chính là trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM. Trường là đơn vị đào tạo hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế. Trường có chương trình đào tạo rất chuyên sâu và thực tế đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường việc làm trong nước và quốc tế.

dai-hoc-kinh-te-tai-chinh-tphcm-hcmtoplist

Ngành du lịch được đào tạo bởi trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM được đánh giá rất tốt. Bởi trường sở hữu một đội ngũ giảng viên – Thạc sĩ – Tiến sĩ hàng đầu trong cả nước. Bên cạnh đó chương trình đào tạo được chọn lọc cân đối rất khoa học. Phù hợp với nhu cầu thực tế của công việc về sau. Vì vậy lựa chọn học ngành du lịch ở Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028 5422 5555 – 028 5422 6666
Hotline: 094 998 1717 – 0991 648 1080
Fanpage: facebook.com/uef.edu.vn
Website: uef.edu.vn

Trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM – Đại học Ngoại ngữ và Tin học

Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học là trường đại học ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đến nay sau gần 30 năm hình thành và phát triển trường đã là cơ sở đào tạo có đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hóa đất nước. Trong số các ngành học của trường thì ngành du lịch ở TPHCM được đánh giá rất tốt.

truong-dao-tao-nganh-du-lich-o-tphcm-dai-hoc-ngoai-ngu-va-tin-hoc-hcmtoplist

Trường có không gian phòng học, cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Chương trình học chuyên sâu về ngành du lịch với đầy đủ các học phần liên quan đến công việc thực tế. Trường tự hào mang đến một chương trình đào tạo ngành du lịch tốt nhất hiện nay. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có thể đi làm được ngay mà không gặp nhiều bỡ ngỡ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: 028 38 632 052 – 038 629 232
Fanpage: facebook.com/huflit.edu.vn
Website: huflit.edu.vn
Email: contact@huflit.edu.vn

Trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM – Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học tư nhân do một doanh nghiệp thành lập ở nước ta. Trường có cơ sở vật chất cực kì hiện đại và sang trọng. Hiện nay trường đang giảng dạy hai ngành liên quan đến du lịch là: Quản trị lữ hành và Hướng dẫn du lịch và Quản trị sự kiện.

cao-dang-nghe-du-lich-sai-gon-hcmtoplist

Các sinh theo đuổi các ngành học này sẽ được đào tạo bải bản, chuyên sâu về kiến thức cơ sở ngành. Bên cạnh đó sinh viên còn được nghiên cứu, tìm hiểu về hành trình, địa lý du lich, nền văn hóa, truyền thống. Các đặc điểm du lịch của khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt là nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, thiết kế, quản lý và điều hành tour, sự kiện du lịch.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức,
Điện thoại: (028) 7300 1866
Fanpage: facebook.com/daihocfpt
Website: daihoc.fpt.edu.vn
Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Là trường duy nhất lấy việc đào tạo ngành du lịch ở TPHCM làm chuyên môn và thế mạnh. Tính đến nay trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển. Trường cũng là đơn vị đã đào tạo ra hơn 20.000 nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp quản lý điều hành lữ hành, khách sạn, nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân,…

cao-dang-nghe-du-lich-sai-gon-hcmtoplist

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình. Trường đã mang đến cho các bạn sinh viên đầy đủ các nội dung ngành học phù hợp nhất. Các chương trình này đáp ứng tối đa các tiêu chí chuyên ngành. Từ đó tạo thành các chương trình, phương pháp đào tạo ngày càng đúng đắn và theo sát nhu cầu thực tế trong công việc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: L374A Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3834 4856 – 6297 3210 – 6297 3211
Fanpage: facebook.com/fanpage.cdndulichsaigon
Website: dulichsaigon.edu.vn
Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

Trên đây là toàn bộ bài viết với nội dung thông tin về Top 6 Trường đại học đào tạo ngành du lịch ở TPHCM. HCMtoplist hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn trường đại học phù hợp với mình trong tương lai. Chúc bạn sớm thành công với con đường đã chọn.

Xem thêm: Top 7+ trường cao đẳng nghề Thủ Đức uy tín, chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận