Top 9 bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu khám cơ xương khớp nhưng không biết đâu là bác sĩ giỏi? Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay danh sách top 9 bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được bác sĩ ưng ý.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Thành

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Thành là cái tên đầu tiên có mặt trong danh sách bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM. Đây là chuyên gia đầu ngành, uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Cột sống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM. Đồng thời bác sĩ từng có thời gian công tác tại Đại học Y khoa Nice Acropolis và Bệnh viện Saint Roch (Pháp).

Pho-giao-su-tien-si-bac-si-vo-van-thanh-hcmtoplist
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Thành

Bác sĩ Thành được các bệnh nhân yêu mến vì tấm lòng nhân hậu, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ đóng góp cho nền xương khớp Việt Nam, bác sĩ còn tham gia báo cáo, nghiên cứu hơn 40 đề tài nghiên cứu khoa học. Nếu có nhu cầu khám cơ xương khớp bạn có thể liên hệ ngay bác sĩ Thành theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM: 929 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
Bệnh viện Bình Dân: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Phòng khám riêng của Phó Giáo sư Tiến sĩ Võ Văn Thành: 22/3 (số cũ là 11AF),cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Chi phí khám với bác sĩ dao động từ 200.000đ – 500.000đ/ lượt tùy theo chính sách của từng địa chỉ khám.

Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hồ Phạm Thục Lan

Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hồ Phạm Thục Lan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp. Nữ Thạc sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y dược TPHCM. Bà tham gia giảng dạy tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ đã có nhiều đóng góp cho ngành xương khớp đặc biệt là công trình giải mã gen.

Thac-si-bac-si-chuyen-khoa-ii-ho-pham-thuc-lan-hcmtoplist
Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Hồ Phạm Thục Lan

Sự cống hiến của bác sĩ Lan đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Thạc sĩ Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan là một trong số ít bác sĩ được đánh giá cao bởi chuyên môn cơ xương khớp giỏi tại TPHCM. Bác sĩ nhận khám và điều trị hầu hết các nhóm bệnh Cơ xương khớp. Bạn có thể đến phòng khám Chuyên khoa Cơ xương khớp – Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan:

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: LL2 đường Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, P5, Q10, TPHCM
Chi phí thăm khám dao động 100.000đ – 300.000đ/lượt

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Thành Toàn

Danh sách bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM phải kể đến Tiến sĩ Bác sĩ Võ Thành Toàn. Tiến sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cơ xương khớp. Hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Chấn Thương – Chỉnh Hình, Bệnh viện Thống Nhất TPHCM. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y.

Tien-si-bac-si-vo-thanh-toan-hcmtoplist
Tiến sĩ Bác sĩ Võ Thành Toàn

Bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu nhiều công trình lớn liên quan đến lĩnh vực cơ xương khớp. Đồng thời từng công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM… Bác sĩ Toàn có chuyên môn và thế mạnh về lĩnh vực cơ xương khớp. Nên bạn có thể lựa chọn thăm khám bác sĩ khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình, TPHCM

Tiến sĩ Bác sĩ Cao Thanh Ngọc

Tiến sĩ Bác sĩ Cao Thanh Ngọc được biết đến là bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM mà HCMtoplist muốn giới thiệu đến bạn. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động khám chữa bệnh, giảng dạy. Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

  • Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
  • Từng công tác tại Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Tham gia giảng dạy tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM…
Tien-si-bac-si-cao-thanh-ngoc-hcmtoplist
Tiến sĩ Bác sĩ Cao Thanh Ngọc

Bác sĩ còn tham gia viết sách về chủ đề cơ xương khớp: Thoái hóa khớp – Bệnh học Người cao tuổi… Bác sĩ có chuyên môn sâu về các bệnh khớp do thoái hoá, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp nhiễm trùng… Đồng thời bác còn gây ấn tượng bởi sự chu đáo, nhiệt tình trong quá trình thăm khám.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM: Sáng thứ 3 và sáng thứ 5 ở Phòng Khám Nội Cơ Xương Khớp (Khu A, 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM)
Phòng khám riêng của bác sĩ: 51/24 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa hiện đang là Bác sĩ Cao cấp, Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cơ xương khớp. Đồng thời bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp Thấp khớp học tại Nhật Bản, Hoa Kỳ. Bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh cơ xương khớp và bệnh tự miễn.

Pho-giao-su-tien-si-bac-si-nguyen-dinh-khoa-hcmtoplist
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Đình Khoa

Trong đó tiêu biểu là các bệnh: loãng xương, thoái hóa khớp, cột sống, gout viêm khớp, lupus ban đỏ, xơ cứng bì… Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám bởi chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Phòng khám Khang An: 213 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TPHCM
Chi phí khám chuyên gia tại Bệnh viện Chợ Rẫy là 500.000đ/ lượt.

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là một trong những bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành cơ xương khớp. Bác sĩ là Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM.

Tien-si-bac-si-tang-ha-nam-anh-hcmtoplist
Tiến sĩ, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Hiện tại bác sĩ có thể khám và điều trị hầu hết các bệnh cơ xương khớp từ điều trị nội khoa đến giải phẫu khớp. Nhờ những cống hiến bác sĩ cũng được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá trong sự nghiệp. Bác sĩ còn nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ sự tận tình, chu đáo và tâm lý với người bệnh.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TPHCM
Phòng khám riêng của Bác sĩ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Văn Mẫn

Bác sĩ Võ Văn Mẫn hiện đang là Trường khoa chấn thương chỉnh hình – Y học thể thao của Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn. Đồng thời bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại Đại học Tây Nguyên, Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm về ngoại chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ đã từng thực hiện hàng chục ca phẫu thuật cơ xương khớp từ cơ bản đến phức tạp.

Bac-si-chuyen-khoa-ii-vo-van-man-hcmtoplist
Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Văn Mẫn

Đồng thời bác sĩ từng là trưởng khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Bệnh viện Sài Gòn ITO. Bác sĩ đã từng tham gia và thực hiện thành công các ca phẫu thuật cơ xương khớp khó. Bạn có thể thăm khám nhanh chóng với Bác sĩ Võ Văn Mẫn khi liên hệ địa chỉ bên dưới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Viên

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Viên có hơn 20 năm kinh nghiệm gắn bó với y khoa. Hiện tại bác sĩ là Trưởng khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống Bệnh viện STO Phương Đông. Bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, xử lý, phẫu thuật nhiều ca chấn thương cơ xương khớp. Với sự nỗ lực của mình bác sĩ nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn cao.

Bac-si-chuyen-khoa-ii-nguyen-duc-vien-hcmtoplist
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Viên

Bác sĩ nhận khám và điều trị đa dạng các bệnh lý cơ xương khớp và các bệnh lý chấn thương. Đồng thời còn thường xuyên tham gia các chương trình khám từ thiện tại các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Bác sĩ còn trực tiếp tham gia hàng chục ca phẫu thuật từ thiện cho trẻ em khuyết tật và bệnh nhân nghèo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Chi phí thăm khám ban đầu (chưa bao gồm chụp chiếu) với Bác sĩ Viên tại Bệnh viện STO Phương Đông là 100.000đ/ lượt.

BS.CKI Nguyễn Thị Kim Hường – Bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM

BS.CKI Nguyễn Thị Kim Hường là vị bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM. Hiện bác sĩ đang là Phó khoa Khoa Nội cơ xương khớp, Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương. Tính đến nay bác sĩ đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp. Bác sĩ được đào tạo nội trú Cơ xương khớp tại Pháp với nhiều thành tích.

Bs-cki-nguyen-thi-kim-huong-hcmtoplist
BS.CKI Nguyễn Thị Kim Hường

Bác sĩ đã từng tu nghiệp tại Bệnh viện Toulouse Purpan (2010 – 2013) và được cấp Bằng chuyên khoa Cơ xương khớp. Đồng thời được cấp chứng nhận hoàn thành hầu hết các khóa DFMS en Rheumatologie bởi Đại học Toulouse III. Thế mạnh của bác sĩ là khám và điều trị các bệnh tự miễn: viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TP. HCM

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu đến bạn danh sách top 9 bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở TPHCM. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Tìm hiểu thêm:
Top 5+ bệnh viện xương khớp Sài Gòn tốt nhất hiện nay
10+ địa chỉ chữa trật khớp TPHCM nổi tiếng nhất
Top 10+ bác sĩ chữa dạ dày giỏi ở TPHCM bạn nên biết

Rate this post
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận