Trường Wellspring Sài Gòn – Trường Song ngữ Quốc tế hàng đầu

Nhắc đến các trường song ngữ, chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Wellspring. Đây là một trong số ít hệ thống trường song ngữ được chứng nhận bởi Cambridge. Ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng để gửi gắm con em của mình. Bài viết dưới đây, HCMtoplist sẽ mang đến cho bạn những thông tin về trường Wellspring Sài Gòn. Đây là ngôi trường Song ngữ Quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Tổng quan về Trường Wellspring Sài Gòn

Wellspring chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Đơn vị nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G xây dựng. Đơn vị tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học.

tong-quan-ve-truong-wellspring-sai-gon-hcmtoplist
Tổng quan về Trường Wellspring Sài Gòn

Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri. Trường là một trong những chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bồi dưỡng nhân tài bằng sự tích hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế – Việt Nam. Mức học phí tại đây hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục và dịch vụ.

Tại sao nên chon trường Wellspring Sài Gòn

Môi trường của niềm đam mê và sáng tạo

Wellspring là ngôi trường duy nhất đạt danh hiệu “Trường học tích cực đổi mới sáng tạo” năm học 2019 – 2020″. Danh hiệu này được Diễn đàn giáo dục Việt Nam – E2 Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng Microsoft Việt Nam trao tặng.

tai-sao-nen-chon-truong-wellspring-sai-gon-hcmtoplist
Môi trường của niềm đam mê và sáng tạo

Các chương trình học tập, đào tạo tại trường luôn được đổi mới và cập nhật. Chương trình giáo dục của nhà trường là sự tích hợp hài hòa các chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình Quốc tế, chương trình giáo dục nhân cách, kỹ năng sống. Phương pháp giáo dục chú trọng giảng dạy kỹ năng trên nền tảng kiến thức chuyên môn cần thiết. Điều này nhằm phát triển người học lẫn người dạy, chú trọng phát huy tính tích cực cá nhân.

Đội ngũ giáo viên

Trường Wellspring Sài Gòn sở hữu đội ngũ thầy, cô giáo là những chuyên gia giáo dục về giảng dạy chuyên môn, tâm lý học đường. Đây đều là những người có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sáng tạo. Đội ngũ giáo viên tâm huyết này luôn cùng đồng hành cùng với sự phát triển của học sinh.

Cơ sở vật chất Trường Wellspring Sài Gòn

Trường nằm trong khu phức hợp Saigon Pearl an toàn, hiện đại. Khuôn viên trường rộng 1,3 hecta thoáng đãng và xanh mát. Trường có cơ sở vật chất cao cấp. Các phòng học tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đủ thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Trường còn có các sân bóng đá rộng rãi, bể bơi trong nhà, sân bóng rổ, sân thể thao đa năng, thư viện, nhà ăn. Ngoài ra còn có các phòng chức năng khác như: Phòng Thí nghiệm, phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật, phòng Dance, phòng Kỹ năng sống, phòng ICT, phòng Makerspace,…

tai-sao-nen-chon-truong-wellspring-sai-gon-hcmtoplist-1
Cơ sở vật chất Trường Wellspring Sài Gòn

Dịch vụ hỗ trợ

Trường Wellspring Saigon chú trọng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và chế độ ăn uống của học sinh. Học sinh được cung cấp dịch vụ xe đưa đón, dịch vụ chăm sóc bán trú kèm bữa ăn. Cán bộ chăm sóc y tế thường trực và tổ chức khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ tư vấn sức khỏe, tham vấn tâm lý.

Chương trình học của Trường Wellspring Sài Gòn

Chương trình giáo dục tiểu học

Các chương trình giáo dục song ngữ Tiểu học của Wellspring Saigon được xây dựng trên nền tảng tích hợp kiến thức khoa học, xã hội và các kỹ năng học thuật ở tất cả các môn học. Phương pháp dạy học của trường đa dạng như dạy học theo năng lực, lấy học sinh làm trung tâm, học tập thông qua dự án,…Chương trình của trường giúp học sinh sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Chương trình Việt Nam Tiểu học được xây dựng từ Chương trình Giáo dục Quốc gia. Nội dung giáo dục của các môn học chương trình Việt Nam được thiết kế theo học phần. Các chủ đề đảm bảo cho học sinh tiểu học có thể trải nghiệm. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ học tập vừa sức và nâng cao.

Chương trình Quốc tế Tiểu học mang đến cho học sinh cơ hội học tập môn Ngữ văn Anh, Toán và Khoa học 100% bằng Tiếng Anh với giáo viên Quốc tế. Hoạt động học tập của học sinh trong các môn học của chương trình Quốc tế được đánh giá trong quá trình và theo định kỳ, bằng điểm số và thông qua nhận xét của giáo viên.

Chương trình giáo dục Trung học

Chương trình giáo dục Trung học tăng cường định hướng tích hợp kiến thức khoa học, xã hội. Các phương pháp của trường nhằm tạo ra cơ hội học tập trải nghiệm. Giúp học sinh nuôi dưỡng lòng say mê học hỏi, phát triển tư duy phản biện. Đồng thời cũng phát huy tính sáng tạo và tư duy toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-cua-truong-wellspring-sai-gon-hcmtoplist

Chương trình Việt Nam phát triển theo phương pháp tích hợp. Nội dung học tập của các môn học phát triển theo định hướng chuyên sâu. Giáo viên bộ môn còn thiết kế nội dung theo chuyên đề và cụm chuyên đề. Quá trình học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức được đánh giá thường xuyên và theo định kỳ.

Với chương trình Quốc tế, học sinh trường Wellspring Sài Gòn sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng học thuật và sử dụng ngôn ngữ thông qua các môn. Môn học được thiết kế theo chuẩn Common Core và NGSS. Học sinh PTTH có thể theo học các khóa học AP để thỏa niềm đam mê học tập và phát huy tiềm năng học thuật của mình.

Chương trình phát triển tiềm năng học sinh

Chương trình phát triển năng khiếu qua hệ thống câu lạc bộ: Câu lạc bộ được thiết kế dựa trên Thuyết đa trí tuệ, cơ chế hoạt động của Não bộ và Tâm lý học lứa tuổi. Điều này giúp học sinh phát huy năng khiếu hoặc theo đuổi những đam mê, sở thích của riêng mình. Câu lạc bộ gồm nhiều lĩnh vực, từ Khoa học – Công nghệ, Kỹ năng sống, Thể thao, Nghệ thuật,…

Chương trình giáo dục cảm xúc xã hội: Đây là một tiến trình mà thông qua đó, trẻ em và người trưởng thành tiếp thu và thực hành hiệu quả kiến thức, thái độ, kỹ năng cần thiết. Hoạt động này giúp hiểu và quản lý cảm xúc, thiết lập và đạt được các mục tiêu tích cực.

Chương trình tham vấn tâm lý: Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc hỗ trợ cho các cá nhân học sinh gặp các vấn đề khó khăn về tâm lý. Các chuyên viên tham vấn được đào tạo bài bản và cập nhật thường xuyên kiến thức học đường.

Nghiên cứu khoa học: Đây là một môn học chính thức dành cho học sinh Trung học. Chương trình nhằm nuôi dưỡng tinh thần nghiên cứu khoa học. Học sinh được tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học của ngành giáo dục trong nước và quốc tế. Nhà trường cũng định kỳ tổ chức Ngày hội khoa học dành cho học sinh tất cả các khối.

Chương trình hè

Chương trình hè mang đến cho học sinh những trải nghiệm đa chiều về cuộc sống. Các lớp học được thầy cô đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng tất cả các khâu. Học sinh sẽ được thực hành kiến thức thông qua các dự án và hoạt động ngoại khóa. Đồng thời cũng được rèn luyện kỹ năng sống và vận động thể chất cùng huấn luyện viên quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 840 9292 – 0937 099 229
Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn
Website: wellspringsaigon.edu.vn
Fanpage: facebook.com/WellspringSaigon

Trên đây là những thông tin về trường Wellspring Sài GònHCMtoplist muốn giới thiệu cho bạn đọc. Đây là ngôi trường quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên, phụ huynh sẽ có thể lựa chọn cho con của mình ngôi trường phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ trường mầm non song ngữ TPHCM đạt chuẩn quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận