Xem Ngay top 10+ trường Cao Đẳng Quận 12 đáng học nhất

Ngày nay, hệ giáo dục của Việt Nam ta đã ngày càng phát triển, ngoài các trường đại học ra thì vẫn còn có các trường cao đẳng, trung cấp,… Việc đó giúp làm tăng tinh thần học tập của các em lên rất nhiều. Chính vì vậy, trong bài viết lần này, cùng HCMtoplist tìm hiểu top trường cao đẳng quận 12 TPHCM tốt nhất nhé!

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TPHCM

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TPHCM hay được viết tắt là HIAST, là ngôi trường được thành lập năm 2005 theo quyết định của bộ giáo dục và đào tạo, đến nay đã trải qua hơn 12 năm hoạt động, HIAST dần đã trở thành một ngôi trường có tiếng và uy tín được các bậc phụ huynh xem xét cho con em học.

truong-cao-dang-kinh-te-cong-nghe-tphcm-hcmtoplisttruong-cao-dang-kinh-te-cong-nghe-tphcm-hcmtoplist

HIAST đang đào tạo trình độ cao đẳng với hơn 40 ngành nghề thuộc các lĩnh vực quan trọng như: Du lịch, kinh tế, kỹ thuật, y dược,…đều là những lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Nơi đây đã đào tạo ra những kỹ sư đã thành công.

Với mong muốn bảo đảo cho tương lai về nghề nghiệp của tất cả sinh viên, HIAST đã không ngừng nỗ lực vươn lên để cùng sánh vai với các trường đại học nổi tiếng cùng tạo ra một đất nước vững mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 744
Website: tuyensinh.hiast.edu.vn

 Trường Cao Đẳng Sài Gòn – trường cao đẳng quận 12 uy tín

Cao Đẳng Sài Gòn chính là cái tên tiếp theo điểm mặt trong danh sách này, đây chính là ngôi trường được các bạn chọn nhiều nhất trong các top trường cao đẳng hiện tại. Với mong muốn học trong thời gian ngắn để có thể ra trường và kiếm việc làm sớm, thì Cao Đẳng Sài Gòn chính là sự lựa chọn quá hợp lý.

truong-cao-dang-sai-gon-hcmtoplist

Gần 20 năm kinh nghiệm, ngôi trường này đã thực sự đào tạo ra những nguồn lực dồi dào để phát triển tương lai tươi đẹp của đất nước. Hệ thống giáo dục của trường cũng rất đa dạng với các lĩnh vực chính như:

 • Công nghệ thông tin
 • Kinh doanh quản lý
 • Ngôn ngữ anh
 • Du lịch
 • Chương trình liên kết quốc tế

Điểm đặc biệt ở trường là có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thực chiến với thực tế, nên kiến thức mà sinh viên tiếp nạp được đều rất gần gũi với đời sống từ đó giúp các bạn hiểu được môi trường bên ngoài như thế nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37 155 033
Website: caodangsaigon.edu.vn

Trường Cao Đẳng Điện Lực

Tiền thân là trường công nhân kỹ thuật điện, được thành lập từ năm 1976 đến nay đã trải qua vài chục năm giảng dạy, và ngày nay đã trở thành cái tên Trường Cao Đẳng Điện Lực được biết bao bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin cho con em tại đây.

truong-cao-dang-dien-luc-hcmtoplist

Tại đây, trường chuyên đào tạo các ngành về điện lực – là một trong những ngành hàng đầu Việt Nam, một ngành rất quan trọng với việc phát triển kinh tế Đất Nước. Ở đây đào tạo các chuyên ngành chính như:

 • Khoa hệ thống điện
 • Khoa kỹ thuật cơ sở
 • Khoa điện công nghiệp
 • Khoa đào tạo điện nâng cao

Trải qua nhiều năm phát triển như ngày hôm nay, trường cao đẳng điện lực đã không ngừng nỗ lực, phát triển và trau dồi kiến thức để mang lại một nền kiến thức vững chắc cho các em sinh viên được vững tin bước vào đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028 22 15 5 661
Website: hepc.edu.vn

Trường Cao Đẳng Y Dược

Không phải cứ muốn học Y Dược là phải học đại học khi đã có ngôi trường này – Trường Cao Đẳng Y Dược. Đây là ngôi trường cao đẳng đào tạo các ngành về Y tế không kém cạnh gì các trường đại học bậc nhất hiện nay.

truong-cao-dang-y-duoc-hcmtoplist

Ngôi trường được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các nguồn nhân lực bổ trợ cho nền Y Tế nước nhà. Hiện nay, cao đẳng y dược đã từng bước chứng minh được vị thế trên con đường cứu người.

Các ngành đào tạo chính của trường:

 • Ngành dược
 • Ngành điều dưỡng
 • Ngành phục hồi chức năng
 • Ngành xét nghiệm y học
 • Ngành hộ sinh

Với mức học phí vừa phải và thời gian học cũng thấp hơn so với trường đại học, thế nhưng trường luôn đảm bảo các cơ sở vật chất hiện đại tạo lợi thế để phục vụ cho việc học cũng như lượng kiến thức giảng dạy cho sinh viên cũng được đảm bảo đầy đủ và thiết thực. Hãy nộp hồ sơ ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0287 1060 222
Website: caodangyduochcm.vn

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải quận 12

Ngôi trường tiếp theo có tên trong danh sách này không ai khác đó chính là trường cao đẳng giao thông vận tải, là ngôi trường chuyên đào tạo các khối ngành trọng điểm với nền kinh tế của Việt Nam.

truong-cao-dang-giao-thong-van-tai-hcmtoplist

Trường được thành lập từ năm 1977 với tiền thân là trường dạy lái xe, sau nhiều năm giảng dạy và nhận ra được nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, có nhiều cơ hội được hội nhập quốc tế, chính vì vậy đã hình thành nên cái tên trường cao đẳng giao thông vận tải chi nhánh quận 12 như ngày hôm nay.

Các khối ngành tiêu biểu của trường là:

 • Logistics – ngành hot nhất của trường
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Khai thác vận tải
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô

Với đội ngũ giảng viên hàng đầu hiện nay, đã dẫn dắt được rất nhiều sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Học phí ở đây với mức giá trung bình không cao như nhiều trường đại học nên chính sách cũng rất vừa phải với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 37 030 469
Website: hcmct.edu.vn

Trường Cao Đẳng Viễn Đông – quận 12

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường cao đẳng có đào tạo đa ngành nghề, học phí thấp, có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, dễ xét tuyển,… thì trường cao đẳng Viễn Đông chính là một ví dụ điển hình dành cho bạn.

truong-cao-dang-vien-dong-hcmtoplisttruong-cao-dang-vien-dong-hcmtoplist

Được thành lập từ năm 2007, trường cao đẳng Viễn Đông đã không ngừng nỗ lực, cố gắng phát triển được như ngày hôm nay. Đây cũng chính là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm được các bậc cha mẹ lựa chọn cho con học tập.

Các đầu ngành Viễn Đông đang đào tạo:

 • Ô tô
 • Cơ Khí
 • Quản trị kinh doanh
 • Lập trình ứng dụng
 • Kế toán

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn lực hiện nay, Viễn Đông đã áp dụng các hình thức học tập xen lẫn việc thực hành nhiều trong các bài giảng, đặt các trường hợp thực tế cho sinh viên có cái nhìn rộng mở hơn để tiếp thu được nhiều kiến thức bên ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 389 11111
Website: viendong.edu.vn

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2006, là ngôi trường đi đầu trong việc giảng dạy về các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cũng như du lịch. Trải qua nhiều năm cố gắng, nỗ lực và không ngừng phát triển, đến năm 2017, ngôi trường này đã được bộ giáo dục ký quyết định nâng cấp thành trường đại học du lịch Sài Gòn.Và đây chính là trường đại học du lịch đầu tiên của Việt Nam.

truong-cao-dang-van-hoa-nghe-thuat-va-du-lich-sai-gon-hcmtoplist

Mặc dù đã nâng cấp, thế nhưng người dân vẫn thường gọi cái tên thân thương trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch vì lịch sử phát triển nhiều năm của ngôi trường này.

Các ngành hiện tại mà trường đang giảng dạy:

 • Khoa du lịch
 • Khoa kinh tế
 • Khoa nghệ thuật – âm nhạc
 • Khoa mỹ thuật – công nghiệp

Đội ngũ giảng dạy có học vị cao như thạc sĩ, tiến sĩ hàng đầu trong ngành nà, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đã làm cho ngôi trường càng thêm có tiếng tăm, được các em học sinh lựa chọn để phát triển tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, KP5, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3883 1793
Website: daihocdulich.edu.vn

Qua bài viết này, HCMtoplist muốn giới thiệu đến bạn top 10+ trường cao đẳng quận 12 TPHCM tuyệt vời, chất lượng tốt với mong muốn được gửi đến bạn các thông tin bổ ích về các ngôi trường chất lượng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một ngôi trường tốt để có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Xem thêm: Các trường kinh tế ở TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Dung, Blogger đã sinh sống tại Sài Gòn hơn 10 năm. Sở thích của mình là du lịch, ăn uống và trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận